*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Nhiều chuyên gia phân tích dự báo năm nay kinh tế Thái Lan sẽ suy giảm mạnh hơn cả thời kỳ khủng hoảng châu Á năm 1998, khi GDP sụt giảm 7,6%.
Người phụ nữ quỳ trước hàng rào cảnh sát chống bạo động Belarus, cặp đôi hôn nhau trước những ngôi nhà đổ nát,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.
Chính phủ Belarus vừa thu hồi giấy phép của gần 20 nhà báo nước ngoài với cáo buộc họ kích động biểu tình chống Chính phủ trước cuộc bầu cử Tổng thống.
Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đang đối mặt với thách thức nghiêm trọng nhất trong 26 năm cầm quyền của ông.
Tổng thống Lukashenko đã kêu gọi quân đội trong tư thế sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là khu vực biên giới phía Tây trong bối cảnh hiện nay.
Hãng thông tấn RIA ngày 17/8 cho biết Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tuyên bố sẽ tổ chức bầu cử tổng thống mới sau khi nước này thông qua Hiến pháp mới.
Các công tố viên Mỹ hôm 13-2 cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình trong cáo trạng mới nhất nhằm vào công ty Trung Quốc này, góp phần leo thang cuộc chiến giữa Washington và nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới.
Mười năm qua, biểu tình, bạo loạn xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới và có những khoảnh khắc mà nhiếp ảnh gia ghi lại khiến người xem nổi giận, day dứt, thở dài.
Tòa án Hồng Kông đã dỡ bỏ lệnh cấm mặt nạ bằng cách bác bỏ yêu cầu của chính quyền về việc đình chỉ phán quyết trước đó, cho rằng lệnh cấm này không phù hợp với Luật cơ bản.
Thủ tướng Iraq Adel Abdul Mahdi ngày 30/11 đã tổ chức một phiên họp bất thường thảo luận về việc gửi đơn từ chức của mình và nhiệm vụ hàng ngày của chính phủ lâm thời theo hiến pháp.
Nguyên nhân chính của phong trào biểu tình ở Iraq là sự bất mãn đã lên đến tột độ của quần chúng nhân dân đối với sự điều hành yếu kém của chính phủ.
Một loạt tài liệu và điện tín tình báo của Iran bị rò rỉ đã cho thấy một cái nhìn chân thực và cụ thể hơn về tầm ảnh hưởng của nước này tới láng giềng Iraq.