Bị vợ sỉ nhục trước mặt con gái, người đàn ông ra tay đoạt mạng cả hai, điều tra mới vỡ lẽ kế hoạch đáng sợ của kẻ thú ác

IMACHO |

Việc nhẫn tâm ra tay giết chết vợ con của tên tội phạm không phải là hành động bộc phát trong lúc nóng giận mà nó đã được lên kế hoạch từ lâu.

Đầu năm 2017, Singapore xảy ra vụ án giết vợ con chấn động. 

Người đàn ông vì không chịu nổi áp lực từ những lời miệt thị của vợ đã ra tay giết chết cô trước khi sát hại luôn cả con gái chỉ mới vài tuổi. Tấn bi kịch gia đình chỉ vì mâu thuẫn nhỏ khiến ai nghe xong cũng thấy xót xa.

Vào ngày 20/1/2017, Teo Ghim Heng, 43 tuổi, bị vợ là Choong Pei Shan, 39 tuổi, tra hỏi vì sao không cho con gái mặc đồng phục đến trường. 

Teo nói rằng đứa trẻ có thể sẽ bị buộc phải tạm ngừng việc học vì gia đình vẫn còn nợ tiền học phí 2 tháng qua.

Khi đó, vì quá tức giận nên Choong quát chồng ngay trước mặt con gái rằng: "Con xem kìa, bố con vô dụng chưa. 

Đáng lẽ mẹ không nên cưới 1 người chồng vô tích sự như vậy". Câu nói này khiến Teo càng thêm nổi nóng, bởi nhiều lần anh đã bảo vợ không nên nói như vậy trước mặt con gái nhỏ, Teo đã đi vào phòng tắm lấy chiếc khăn tắm ra siết cổ vợ.

Choong tìm mọi cách để thoát khỏi vòng tay của chồng nhưng bất thành, cô chết do ngạt thở vài phút sau đó. 

Khi nhìn thấy vợ bị sùi bọt mép, Teo tiếp tục siết cổ cô thêm lần nữa để đảm bảo nạn nhân đã chết. 

Tiếp đến, người đàn ông này nhắm đến con gái. Khi cho đứa trẻ ngồi vào lòng, hắn trấn an rằng: "Con đừng sợ, có bố ở đây" nhưng rồi cũng dùng chính chiếc khăn tắm ấy để giết chết em, hệt như cách mẹ em bị sát hại.

Sau đó, Teo đứng trước thi thể con gái và nói: "Con gái cưng, đi tìm mẹ đi, bố sẽ đến ngay thôi" với ý định tự vẫn để gia đình được đoàn tụ nơi "chín suối". 

Vậy nhưng, tên này không đủ can đảm tự kết liễu đời mình và kết quả là hắn đã ở suốt trong nhà hơn 1 tuần lễ trước khi tiến hành đốt phi tang các thi thể. 

Vào ngày 28/1/2017, gia đình vợ đến nhà để chúc Tết thì phát hiện ra vụ việc và gọi báo cảnh sát về tội ác của Teo.

Bị vợ sỉ nhục trước mặt con gái, người đàn ông ra tay đoạt mạng cả hai, điều tra mới vỡ lẽ kế hoạch đáng sợ của kẻ thú ác - Ảnh 1.

Theo lời khai của Teo, hắn cho biết bản thân muốn cả gia đình 3 người cùng chết để thoát khỏi sự truy đuổi ráo riết của các chủ nợ. 

Thời điểm gây án, Teo nợ tổng cộng số tiền 70 nghìn đô Sing (hơn 1,19 tỷ đồng) bao gồm các khoản thẻ tín dụng, cờ bạc và tiền học phí của con gái.

Bác sĩ tâm lý cho biết trong lúc siết cổ vợ, Teo đã bảo nạn nhân hãy ngoan ngoãn ra đi và tự cho rằng quyết định giết hết cả nhà của hắn để giải thoát là đúng đắn. 

Đối với con gái, Teo cho rằng sẽ không một ai có thể yêu thương và chăm sóc đứa trẻ tốt được như mẹ em đã từng làm.

Hành động giết người man rợ của Teo khiến mọi người xung quanh không khỏi bất ngờ vì hắn chưa từng có bất kỳ biểu hiện của bệnh tâm thần và còn được miêu tả là người sống rất logic, luôn có định hướng cho cuộc đời và nỗ lực sống để đạt được mục tiêu.

"Tên tội phạm định tự vẫn nhưng lại cân nhắc quá nhiều cách thức để không quá đau đớn, không quá khó khăn và phải thành công ngay lập tức. 

Điều này chứng tỏ hắn hoàn toàn ý thức được tất cả việc làm của mình. Hắn có thể đưa ra chọn lựa khách quan hoặc thực hiện các hành vi thay thế khác nhưng không. 

Việc ra tay giết vợ không hề là hành động trong lúc mất kiểm soát" - bác sĩ tâm lý cho hay.

Bị vợ sỉ nhục trước mặt con gái, người đàn ông ra tay đoạt mạng cả hai, điều tra mới vỡ lẽ kế hoạch đáng sợ của kẻ thú ác - Ảnh 3.

Ngoài ra, Teo còn viết sẵn 4 bức thư tuyệt mệnh đính kèm hình ảnh của con gái nhỏ để gửi cho gia đình vợ khi mọi người tìm thấy họ. 

Kế hoạch giết cả nhà được sắp xếp vô cùng tỉ mỉ. Teo không hề hối hận với hành động của mình, trừ việc đoạt mạng con gái. Vụ án vẫn đang được tiếp tục xét xử và nếu bị kết tội, hắn sẽ đối mặt với mức án tử hình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại