Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình mua cá, dọn rác cùng ngư dân

Hoàng Nam |

Ngày 7/5, trong chuyến thăm, tặng quà các xã biển đang gặp khó khăn do tình trạng cá chết chưa rõ nguyên nhân, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đã trực tiếp mua cá đánh bắt xa bờ và tham gia làm vệ sinh môi trường giúp nhân dân.

Tại xã Hải Trạch, (Bố Trạch) và xã Quang Phú (Đồng Hới), ông Hoàng Đăng Quang đã chia sẻ khó khăn của ngư dân bằng các món quà thiết thực, cùng mọi người dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm.

Ông mong muốn bà con đoàn kết, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn trước mắt.

Cùng nhân dân làm vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm.
Cùng nhân dân làm vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình cũng đã ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của bà con ngư dân, khẳng định sự đồng hành của Đảng, chính quyền trong thời gian tới để bà con yên tâm tiếp tục khai thác hải sản tại các vùng biển an toàn, tìm các giải pháp mới để ổn định tình hình đời sống trước mắt và lâu dài.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình tặng quà ngư dân.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình tặng quà ngư dân.

Tại cảng cá sông Gianh, ông Hoàng Đăng Quang đã gặp gỡ, hỏi thăm, tặng quà ngư dân các tàu cá xa bờ vừa cập bến.

Ông cũng đã đích thân mua một con cá do ngư dân đánh bắt xa bờ mang về. Theo thống kê sơ bộ, từ ngày 30/4 đến nay, tại cảng cá sông Gianh đã có gần 400 tấn hải sản xa bờ được thu mua.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình mong muốn ngư dân tiếp tục vững tin vươn khơi bám biển, góp phần nâng cao sản lượng đánh bắt và chung tay giữ gìn chủ quyền biển đảo của quê hương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại