Bí thư Đảng ủy xã tại Thừa Thiên - Huế bị lũ cuốn trôi

Ngọc Văn |

Ông Phan Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lộc (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), trong quá trình đi công tác đã bị lũ cuốn trôi, thi thể vừa được tìm thấy.

Sáng 3/12, ông Trần Văn Nam - Chủ tịch UBND thị trấn Phú Lộc (huyện Phú Lộc), thông tin, danh tính nạn nhân vừa bị lũ cuốn trôi tại địa phương này đã được xác định, đó là ông Phan Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lộc.

Bí thư Đảng ủy xã tại Thừa Thiên - Huế bị lũ cuốn trôi - Ảnh 1.

Trước đó, vào chiều 2/12, người dân địa phương trình báo tại khu vực tổ dân phố 8 - thị trấn Phú Lộc, gần cầu Khe Thị, giáp ranh với xã Lộc Trì (huyện Phú Lộc) có một người đàn ông đi xe gắn máy bị lũ cuốn trôi .

Thời điểm trên, người này khi di chuyển gần khu vực sông Khe Thị (chảy qua địa bàn xã Lộc Trì và thị trấn Phú Lộc) đã bị lũ cuốn trôi mất tích. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND thị trấn Phú Lộc đã tổ chức lực lượng tìm kiếm qua nhiều giờ giữa mưa lớn.

Bí thư Đảng ủy xã tại Thừa Thiên - Huế bị lũ cuốn trôi - Ảnh 2.

Chiếc xe gắn máy của nạn nhân cũng được phát hiện gần hiện trường tai nạn.

Sau một thời gian tìm kiếm, thi thể nạn nhân bị lũ cuốn trôi được phát hiện nằm cách hiện trường tai nạn khoảng 100 mét, dạt vào sát bờ ruộng.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Phan Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lộc. Thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

Liên quan tình hình mưa lũ tại TT-Huế, đến sáng nay, đoạn Quốc lộ 1 qua xã Lộc Trì (huyện Phú Lộc) bị ách tắc giao thông do ngập sâu trong lũ trước đó đã được thông xe, trở lại.

Mưa cường suất lớn từ ngày 2/12 đã làm ngập úng cục bộ các tuyến đường dân sinh khu vực huyện Phú Lộc, gồm các xã Lộc Trì, Lộc Thuỷ, Lộc Tiến, Lộc Điền, thị trấn; cùng với khu vực thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông. Đến sáng nay, nước lũ rút, giao thông đi lại đã được khôi phục.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại