Bị mẹ bỏ quên trong ô tô nóng tới 60 độ C, bé gái 3 tuổi chết thảm

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, người mẹ này đã bỏ con gái trong xe với mức nhiệt 60 độ C để chạy sang đường hút cần sa cùng bạn bè!

Một bé gái ba tuổi đã chết thảm vào tối thứ Năm sau khi Cảnh sát Visalia cho biết cô bé bị bỏ lại trong một chiếc xe hơi nóng, ở nhiệt độ khoảng 60 độ C trong 2,5-3 giờ đồng hồ.

Sự việc đau lòng vừa xảy ra tại Visalia (California, Mỹ) khiến cho bé gái Jessica Campos (3 tuổi) tử vong. Người mẹ có tên là Eustajia Mojica Dominguez đã bỏ lại con mình trên xe suốt 2 tiếng giữa lúc nhiệt độ ngoài trời hơn 37 độ C.

Bị mẹ bỏ quên trong ô tô nóng tới 60 độ C, bé gái 3 tuổi chết thảm - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe mà bé gái qua đời bên trong

Sau khi bỏ con trong xe, người phụ nữ này đã đi hút cần sa cùng bạn bè ở ngay quán cafe đối diện bên đường.

Vì ngồi trong xe quá lâu, trời nắng nóng gay gắt nên bé gái không có oxy để thở và chết ngạt. Theo các nhà khoa học ước tính, nếu mức nhiệt bên ngoài trời 37 độ C thì trong xe ở ngưỡng 60 độ C.

Bị mẹ bỏ quên trong ô tô nóng tới 60 độ C, bé gái 3 tuổi chết thảm - Ảnh 2.

Eustajia Mojica Dominguez

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được cuộc gọi từ người dân vào 6 giờ chiều và báo cáo có tai nạn ở gần Đại lộ Ferguson. Các nhân viên y tế cho biết họ đã tiếp nhận hô hấp nhân tạo nhưng không thành công, cô bé Jessica Campos đã được đưa đến bệnh viện điều trị và tử vong tại đây.

Cảnh sát sau đó đã phát hiện Eustajia Mojica Dominguez đang trồng 150 cây cần sa và một lượng cần sa đã qua xử lý. Tại nhà của cô này còn có 4 đứa trẻ khác. Hiện, các bé đã được chuyển sang cơ quan chăm sóc trẻ em.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại