Bí kíp phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn có thể bạn chưa biết

PR |

Hãy làm phép thử vô cùng đơn giản sau đây, bạn sẽ biết cách phân biệt cà phê nguyên chất thứ thiệt và cà phê đã pha trộn.

Cà phê bao lâu nay đã trở thành một thức uống quen thuộc trong đời sống người dân Việt Nam, trong đó, cà phê phin là một trong những loại cà phê được yêu thích hơn cả, bởi sự đậm đà của hương vị, cũng như nhỏ gọn và tiện dụng.

Tuy vậy, chất lượng cà phê là yếu tố tiên quyết mang lại một ly cà phê ngon. Một ly cà phê nguyên chất sẽ mang đến cho bạn hương vị đậm đà đặc trưng khó cưỡng. Vậy, làm sao bạn biết cà phê phin bạn chọn là sạch và nguyên chất? Hãy làm thử phép kiểm tra vô cùng đơn giản dưới đây giữa cà phê phin nguyên chất và cà phê pha trộn.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị hai cốc nước lọc. Sau khi bỏ bột cà phê vào hai cốc với lượng cà phê bằng nhau, hãy chờ đón sự chuyển biến rõ rệt giữa hai ly nước một cách bất ngờ nhé!

Bí kíp phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn có thể bạn chưa biết - Ảnh 1.

Màn so sánh thú vị giữa cà phê sạch và cà phê pha trộn

Bí kíp phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn có thể bạn chưa biết - Ảnh 2.

Đổ bột cà phê vào hai cốc nước

Khi cà phê bắt đầu tan dần, ở ly cà phê không nguyên chất, do cà phê được trộn với các nguyên liệu khác như bắp, đậu nành; bột sẽ có trọng lượng nặng hơn và chìm xuống rất nhanh. Còn ở ly cà phê sạch, bột lắng chậm hơn do nguyên liệu thuần tuý từ hạt cà phê.

Bí kíp phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn có thể bạn chưa biết - Ảnh 3.

Do tẩm ướp hoá chất, ly cà phê pha trộn cũng nhanh chóng đổi màu, khác hẳn với ly cà phê sạch đổi màu chậm hơn do đã được rang tự nhiên.

Bí kíp phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn có thể bạn chưa biết - Ảnh 4.

Sau vài phút chờ đợi qua phép thử đơn giản, có thể thấy để phân biệt cà phê pha trộn và cà phê sạch nguyên chất không khó. Chỉ có cà phê nguyên chất 100% mới đem lại hương vị đậm khó quên cho các tín đồ cà phê.

Mới đây, NESCAFÉ cũng đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm cà phê mới vừa chiều lòng khẩu vị Việt vừa đảm bảo chất lượng: NESCAFÉ CAFÉ VIỆT cà phê pha phin được làm từ 100% cà phê Robusta sạch & nguyên chất, với 2 dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị tiêu dùng Việt Nam: Vị nguyên chất 1 với hậu vị đắng êm, hương thơm cà phê rang xay nồng hợp với các tín đồ ưa gu cà phê mạnh và Vị nguyên chất 2 với vị cân bằng, hậu vị ngọt thanh, hương thơm thoảng mùi caramel dành cho những người thích vị hài hòa.

Bí kíp phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn có thể bạn chưa biết - Ảnh 5.

Để đảm bảo chất lượng, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT cà phê pha phin được sản xuất với hạt cà phê chất lượng cao, chọn lọc kỹ càng trái cà phê chín đỏ đều không nấm mốc, đạt tiêu chuẩn 4C quốc tế. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cho mình một ly cà phê thứ thiệt với NESCAFÉ CAFÉ VIỆT!

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH NESTLÉ VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa 2, , phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại