Vợ đi đẻ gặp bồ của chồng trong bệnh viện, bất ngờ nhất là tình trạng của "tiểu tam" lúc đó

Thanh Hương |

Câu chuyện tréo ngoe này đã được một y tá ở một bệnh viện tại Mỹ chứng kiến và có lẽ xứng đáng được chọn là "Câu chuyện bi kịch của năm".

Đâu là cơn đau đáng sợ nhất trong đời bạn? Nếu đem câu này mà đi hỏi phụ nữ, có lẽ đa phần sẽ đều có chung 1 câu trả lời, đó là... cơn đau đẻ. 

Đây là một "nỗi đau rất khó tả", mà đàn ông không hiểu được, vì chỉ có những ai từng trải qua mới có thể cảm nhận được rõ nhất mà thôi. Dù có dịch vụ tiêm giảm đau, nhưng còn tùy thuộc vào độ mở tử cung cũng như sức khỏe của mỗi bà mẹ, cho nên không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được, và các mẹ chẳng còn cách nào khác là phải chấp nhận đau đớn để có thể đón con yêu chào đời khỏe mạnh. 

Vậy thay đổi câu hỏi 1 chút đi, sự kiện gì khiến bạn thấy sợ nhất trong đời? 

Không biết nếu đàn ông được hỏi thì họ sẽ trả lời ra sao, song nếu lại đem câu này đi hỏi phụ nữ, có lẽ nhiều người cũng sẽ có đáp án, là... việc đi đẻ. 

Vợ đi đẻ gặp bồ của chồng trong bệnh viện, bất ngờ nhất là tình trạng của tiểu tam lúc đó - Ảnh 1.

Đi đẻ là 1 trong những trải nghiệm đau đớn và đáng sợ nhất với phụ nữ. (Ảnh minh họa)

Vì sao? Vì không những phải trải qua những nỗi đau trời không thấu trong lúc sinh con, người phụ nữ còn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro, những tai biến trong sản khoa có thể cướp đi mạng sống của họ bất cứ lúc nào. 

Và trên hết, mỗi bà mẹ đều có 1 nỗi lo lắng không dễ nói ra khi đón con chào đời: Đó là không biết con mình ra đời có khỏe mạnh không, có mắc dị tật nào không. 

Vậy để đủ hiểu, trải nghiệm đi đẻ với bất cứ người phụ nữ nào cũng thật không dễ dàng gì. 

Thế nhưng, một sản phụ ở Mỹ lại còn gặp phải tình huống tréo ngoe hơn nhiều so với đa số những phụ nữ khác, nỗi đau đớn thể xác mà chị gặp phải không ăn thua gì so với nỗi đau tinh thần mà chị phải gánh chịu. 

Chuyện là, trong lúc được chồng đưa tới bệnh viện để đi đẻ, người phụ nữ đã phát hiện ra chuyện chồng mình qua lại với người phụ nữ khác. 

Mọi thứ còn trở nên tồi tệ hơn khi "tiểu tam" của chồng cũng mang thai và đi đẻ đúng ngày hôm ấy, đúng bệnh viện ấy. 

Tưởng như câu chuyện trùng hợp đến mức này chỉ có ở trên phim thôi chứ, nay lại có cả ở ngoài đời sao? Chính vì thế, một y tá làm bà đỡ tại một bệnh viện ở Mỹ đã vô tình chứng kiến câu chuyện này đã có phản ứng "không thể tin nổi". 

Vợ đi đẻ gặp bồ của chồng trong bệnh viện, bất ngờ nhất là tình trạng của tiểu tam lúc đó - Ảnh 2.

Biểu cảm hoang mang đến tột độ của 1 y tá Mỹ khi chứng kiến câu chuyện tréo ngoe. (Nguồn ảnh: Diễn đàn Reddit)

Nhìn mặt cô y tá là bạn đủ hiểu câu chuyện kỳ quặc nghiêm trọng đến mức nào rồi. Cô y tá này đã dùng điện thoại ghi lại phản ứng của mình, sau đó đăng lên diễn đàn Reddit với lời chú thích, "Khi sản phụ phát hiện ra tiểu tam của chồng mình cũng đến đây để đi đẻ". 

Trong đoạn clip ngắn, bạn có thể thấy biểu cảm của cô nữ y tá ngày càng trở nên kinh ngạc hơn khi câu chuyện giữa người phụ nữ và chồng diễn ra. Dù không rõ họ đang nói gì với nhau giữa những tiếng quát nạt và chửi thề, nhưng biểu cảm của người y tá đã nói lên tất cả. 

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, câu chuyện bi hài kịch vô cùng ngang trái này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng với hơn 82.000 lượt xem và khoảng 4100 bình luận từ những người dùng Reddit. 

Y tá hoang mang khi chứng kiến chuyện sản phụ đi đẻ phát hiện ra chồng có bồ, hơn nữa bồ nhí cũng đang ở bệnh viện để đi đẻ.

Đa số đều cảm thấy thương cảm và xót xa cho người phụ nữ đi đẻ bị phản bội.

Một người viết: "Tôi không biết một y tá thì có thể làm gì trong hoàn cảnh này". 

Một người dùng khác tự nhận là y tá đã trả lời ngay: "Là một y tá, tôi có thể xác nhận điều này với bạn, rằng nếu chúng tôi không thể giúp họ bình tĩnh hơn, thì chúng tôi chỉ có thể gọi bảo vệ mà thôi". 

Một người khác thì bình luận: "Đây đúng là thời điểm tệ nhất để phát hiện ra mọi chuyện. Khổ thân người phụ nữ vốn đã có đủ áp lực rồi". 

Một cư dân mạng khác cũng đồng tình: "Tôi cũng cảm thấy cô ấy thật là đáng thương. Cô ấy phát hiện ra người chồng mình vẫn hằng tin tưởng hóa ra lại là một gã hoàn toàn rác rưởi và lại còn vào đúng lúc cô ấy đang sinh ra đứa con chung giữa họ nữa chứ". 

Hiện câu chuyện vẫn đang tiếp tục được nhiều người chú ý và xôn xao bàn tán. 

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại