Karik gọi điện xin cho cơ hội được yêu, Miu Lê im lặng 3 giây rồi có phản ứng bất ngờ

Tùng Ninh |

Tuy Miu Lê phản ứng rất tự nhiên, nhưng vẫn không qua được mắt Elly Trần ngồi đó.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, rapper Karik đã phải thực hiện một thử thách khá khó nhằn là gọi điện cho Miu Lê để bày tỏ một điều chưa bao giờ dám nói.

Ngay khi nhận được thử thách, Karik đã tỏ ra e ngại vì biết Miu Lê có người yêu. Anh không muốn gây rắc rối nên thoái thác: "Gọi Miu Lê bây giờ, người yêu cô ấy chửi tôi chết. Tôi chỉ sợ người yêu cô ấy đang ở cạnh nghe được lại nói tôi nọ kia".

Karik gọi điện xin cho cơ hội được yêu, Miu Lê im lặng 3 giây rồi có phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Karik

Elly Trần phải động viên rất nhiều Karik mới nhấc máy ra gọi cho Miu Lê. Vừa vào đầu, anh ngại quá nên đành hỏi lái: "Em đang làm gì đấy?".

Miu Lê vốn rất quý Karik nên mời chào luôn, không hề ngần ngại: "Em đang nấu đồ ăn. Anh ăn không? Qua chơi với em!".

Trái với sự vô tư của Miu Lê, Karik lại tỏ ra ngượng ngùng: "Thôi, qua chơi thì kỳ lắm".

Miu Lê vẫn gạ gẫm: "Sao, anh sợ ai? Ai ăn hiếp anh?".

Tới đây, Karik mới ngập ngừng bày tỏ: "Chẳng ai ăn cũng chẳng ai hiếp. Vấn đề là anh đang định nói với em điều này. Trước giờ suy nghĩ nhiều lắm rồi nhưng không dám nói vì khó nói quá".

Miu Lê hỏi đùa: "Người yêu anh có bầu à?".

Câu hỏi này khiến Karik hét lên: "Em bị điên à!".

Karik gọi điện xin cho cơ hội được yêu, Miu Lê im lặng 3 giây rồi có phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Sau đó, anh lấy hết can đảm vào thẳng vấn đề: "Vấn đề là bây giờ anh vẫn còn thích em quá thì phải làm sao?".

Nhận được câu hỏi bất ngờ, Miu Lê bỗng im lặng không nói gì trong 3 giây. Sau đó, cô đoán ra mọi chuyện nên hỏi lại: "Anh đang quay cái gameshow gì xong người ta bảo gọi cho em đúng không? Anh thề đi xem nào".

Karik biết Miu Lê đã đoán ra, nhưng vẫn cố bày tỏ: "Không phải, không hề có chuyện đó. Anh đang nói thật. Anh theo đạo Công giáo nên không thề được, nhưng anh thực sự muốn hỏi em một chuyện. Nếu anh vẫn còn thích em thì em có cho anh cơ hội không? Em hãy trả lời anh đi. Anh đang rất nghiêm túc đấy".

Dù Karik rất nghiêm túc, nhưng Miu Lê vẫn chọn cách xử lí khéo léo là cười đùa cho qua chuyện và nói: "Trời ơi nghe mệt ghê, tôi đang đi toilet luôn đấy. Đang nấu ăn xong cũng phải vào toilet".

Karik gọi điện xin cho cơ hội được yêu, Miu Lê im lặng 3 giây rồi có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Miu Lê

Chính cách xử lý này của Miu Lê đã khiến Karik phải chịu thua, đành thốt lên rồi cúp máy: "Cuộc gọi này mất cảm xúc quá. Thôi được rồi, em cứ nấu ăn rồi đi toilet đi, anh sẽ gọi lại sau".

Tuy Miu Lê phản ứng rất tự nhiên, nhưng vẫn không qua được mắt Elly Trần ngồi đó. Sau khi cuộc hội thoại kết thúc, Elly Trần nhận định:

"Lúc Karik nói "anh vẫn còn thích em", Miu Lê đã im lặng mất 3 giây liền. Tôi cũng là phụ nữ nên tôi hiểu.

Với phụ nữ, nếu im lặng một thời gian như vậy tức là họ đang bất chợt suy nghĩ về chuyện tình cảm một cách nghiêm túc chứ không hoàn toàn biết là đang bị lừa đâu. Chắc chắn Miu Lê có suy nghĩ về tình cảm với Karik đấy".

Karik gọi điện xin cho cơ hội được yêu, Miu Lê im lặng 3 giây rồi có phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Elly Trần

Trước lời phân tích thấu đáo của Elly Trần, Karik ngượng đỏ mặt, vội chối: "Rõ ràng nãy giờ tôi nói chuyện với Miu Lê rất nghiêm túc, giọng đàng hoàng, không cười cợt gì hết. Vậy mà Miu Lê vẫn cười lớn như vậy rồi đoán ngay đang quay gameshow, chứng tỏ rằng cô ấy hoàn toàn thoải mái, không suy nghĩ gì hết".

Elly Trần vẫn khẳng định: "Tôi lại nghĩ do hai bạn quá hiểu nhau tới mức tương thông nên chỉ cần nghe cách nói chuyện là đủ biết".

Dù cuộc điện thoại chỉ là đùa vui, nhưng một số khán giả lại tỏ ra đồng tình với ý kiến của Elly Trần và ủng hộ chuyện tình cảm giữa Karik với Miu Lê.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại