Bị hàng xóm chiếm chỗ đỗ xe, người phụ nữ có cách trả thù khiến đối phương sôi máu

Gia Linh |

Cuộc chiến giữa 2 chủ xe này vẫn chưa có hồi kết và đang đợi sự điều tra từ phía cảnh sát.

Ô tô là một phương tiện ngày càng phổ biến trong thế giới hiện đại và không thể phủ nhận những tiện ích của nó. Tuy nhiên, sở hữu ô tô cũng đem theo nhiều rắc rối, trong số đó có việc đỗ xe, mà nếu không khéo léo xử lý thì có thể dẫn tới những xung đột khó hòa giải, giống như tình huống tại Anh mới đây.

Thấy xe mình bị viết bậy, người phụ nữ soi camera rồi đi báo cảnh sát

Mới đây, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra giữa những người phụ nữ ở thị trấn Scunthorpe, thuộc vùng Bắc Lincolnshire, Anh xung quanh vấn đề đỗ xe ô tô.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail mới đây, vào ngày 19/7 vừa qua, bà Sharon Myers, 53 tuổi đã rất bực tức khi thấy chiếc Suzuki Swift màu đỏ của mình bị viết bậy lên khắp xe khi đỗ đối diện căn hộ nhà mình.

Bị hàng xóm chiếm chỗ đỗ xe, người phụ nữ có cách trả thù khiến đối phương sôi máu - Ảnh 1.

Dòng chữ viết trên chiếc Suzuki Swift của bà Sharon.

Dòng chữ viết bằng mực đen với nội dung "Không được đỗ ở đây" xuất hiện trên kính chắn gió, cửa bên tài xế, nắp capo và cửa sổ xe.

Khi soi camera an ninh để xem ai là thủ phạm đã gây ra việc này, bà Sharon thấy chính là chủ của quán ăn mang tên HK Fish Bar, Harleen Sohal, 32 tuổi. Có vẻ như trước khi viết chữ lên xe bà Sharon thì Harleen cũng đã viết lên một chiếc xe khác.

Khi bà Sharon tìm gặp chị Harleen để đối chất thì Harleen đã lập tức thừa nhận. Chủ chiếc xe Suzuki Swift đã đi báo cảnh sát và đăng hình ảnh bằng chứng lên mạng. Trong khi đó, chủ của một chiếc xe khác cho biết xe của họ cũng bị viết bậy dòng chữ có nội dung "Đừng có đỗ ở đây, kẻ thất bại".

Bị hàng xóm chiếm chỗ đỗ xe, người phụ nữ có cách trả thù khiến đối phương sôi máu - Ảnh 2.

Một chiếc xe khác cũng bị viết lời cảnh cáo.

Bà Sharon cho biết bà cảm thấy hoảng hốt trước cách hành xử của người hàng xóm, và rằng chị Harleen còn chặn lối ra xe của bà.

"Tôi đã rất tức giận. Cô ta đang hành xử theo luật rừng. Dường như cô ta đã không kiểm soát được cơn giận. Khi đó tôi đang đi đến cửa hàng thì nhận thấy thứ gì đó ở đằng sau xe của tôi. Dòng chữ viết 'Không đỗ xe ở đây' xuất hiện trên cửa tài xế, cửa sổ, nắp capo và kính chắn gió. Tôi chưa xóa ngay mà cứ để như thế để chụp ảnh rồi gọi cảnh sát.

Tôi kiểm tra camera an ninh, cô ta còn viết như thế với xe của người khác nữa rồi mới viết lên xe tôi. Dường như cô ta rất điên tiết", bà Sharon kể lại.

Bị hàng xóm chiếm chỗ đỗ xe, người phụ nữ có cách trả thù khiến đối phương sôi máu - Ảnh 3.

Bà Sharon đã gọi cảnh sát để báo cáo về vụ việc.

"Đây rõ ràng là hành động phá hoại tài sản, cô ta không có quyền làm như vậy dù đây có phải là bãi đỗ xe tư nhân hay không. Tôi đã đi gặp cô ta để đối chất. Khi tôi bước vào nhà hàng, cô ta nói xin chào với nụ cười tươi như thể cô ta chẳng làm điều gì sai.

Tôi bắt đầu la hét cô ta và hỏi cô ta lấy quyền gì để viết lên xe ô tô của tôi. Tôi bảo tôi có camera an ninh làm bằng chứng nhưng cô ta dường như không quan tâm. Cô ta muốn trả thù bất kỳ ai đỗ xe ở đó vào ngày hôm ấy", bà Sharon nói tiếp.

Cả 2 bên đều không nhận sai, cảnh sát phải vào cuộc

Trong khi đó, chị Harleen thừa nhận đã viết trên xe của bà Sharon, nhưng khẳng định chỗ đỗ xe đó là của chị và chị đã phải trả tiền để được đỗ vào đó. Chị cũng đã yêu cầu bà Sharon không được đỗ ở đó vài lần rồi nhưng không được.

Bị hàng xóm chiếm chỗ đỗ xe, người phụ nữ có cách trả thù khiến đối phương sôi máu - Ảnh 4.

Chị Harleen viết trên chiếc xe màu xanh.

"Bà ta đã biết đó là chỗ đỗ xe của tôi, tôi đã bỏ tiền thuê chỗ đó, bà ta thậm chí còn không sống ở đây mà sống ở bên kia phố. Tôi đã viết lên xe bà ta, tôi không phủ nhận điều đó. Nhưng chỉ cần xóa đi là xong, tôi đâu có cào xước xe hay chạm vào xe của bà ta. Bà ta chỉ đang làm lớn chuyện.

Cạnh chỗ đỗ xe này có 1 tấm biển với nội dung: "Nơi đỗ xe tư nhân. Mọi xe đỗ ở đây đều phải tự chịu rủi ro". Vậy nếu bà ta đã biết là tự chịu rủi ro thì còn kêu ca cái nỗi gì? Tôi sẽ liên hệ luật sư để xem quyền của mình ra sao. Tôi đã phải đỗ ở chỗ có 2 đường kẻ vàng, và nếu ngày nào tôi cũng bị phạt vì đỗ sai chỗ thì ai sẽ trả tiền? Bà ta có trả tiền không? ", chị Harleen phân trần.

Bị hàng xóm chiếm chỗ đỗ xe, người phụ nữ có cách trả thù khiến đối phương sôi máu - Ảnh 5.

Sau đó là viết lời cảnh cáo trên chiếc xe màu đỏ của bà Sharon.

Đáp lại những điều này, bà Sharon khẳng định đó là bãi đỗ xe công cộng và nơi đó đủ để đỗ từ 5 đến 6 chiếc ô tô. "Hy vọng sau chuyện này chúng ta sẽ tìm ra chính xác ai là người sở hữu chỗ đất này. Luật pháp vẫn là luật pháp, bạn không thể trốn tội được. Cô ta không thể đi phá hoại xe của người khác vì người ta đỗ ở đó", bà Sharon khẳng định.

Đại diện Sở Cảnh sát Humbersid thì đưa ra thông báo: "Chúng tôi đã nhận được đơn trình bào về việc một chiếc xe bị viết bậy và vẫn đang tìm hiểu để nắm tình hình và bất kỳ ai chứng kiến sự việc này hay có đoạn băng hình do camera an ninh nào ghi lại thì xin hãy liên hệ với chúng tôi".

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại