Bị đồn qua đời, Thương Tín: Vậy là vui rồi, mọi người còn quan tâm tới mình!

Nguyễn Hương |

"Tôi đang ở Phan Rang. Mai mốt tôi vào Sài Gòn tìm việc làm. Ở quê đâu có việc làm, chỉ ở nhà thôi", Thương Tín chia sẻ với phóng viên.

Mới đây, nhà văn A.T chia sẻ trên Facebook dòng trạng thái khá dài "Vĩnh biệt diễn viên Thương Tín". Khi một người bạn thắc mắc về thông tin này có chính xác hay không, nhà văn A.T cho biết, Thương Tín đã mất từ ngày 28/3.

Bài viết khá dài, xúc động nên nhiều người rất sốc và tin rằng đây là sự thật. Liên lạc với con trai diễn viên Thương Tín là ca sĩ Thanh Tùng, anh nói: "Tôi cũng không biết nữa, tôi đọc Facebook thấy nói ba mất. Tôi liên lạc cho ba không được. 2 tháng nay, tôi không liên lạc được ba. "Giờ tôi cũng chuẩn bị chạy qua nhà ba đây".

Ngay sau đó, ca sĩ Thanh Tùng đã kết nối cho phóng viên nói chuyện với cha của mình là diễn viên Thương Tín. 

Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang. Ông nổi danh qua nhiều bộ phim như: Biệt động Sài Gòn, Tướng cướp Bạch Hải Đường, Ván bài lật ngửa...

Bị đồn qua đời, Thương Tín: Vậy là vui rồi, mọi người còn quan tâm tới mình! - Ảnh 2.

Thương Tín bức xúc trước tin đồn mình qua đời. Tuy nhiên, ông cũng bảo, điều này chứng tỏ ông còn được mọi người quan tâm.

Chia sẻ với phóng viên về tin đồn đang rầm rộ trên mạng, Thương Tín cho hay: "Tôi không khỏe lắm nhưng cũng bình thường. Nãy giờ báo chí điện cho tôi quá trời, hỏi tôi sống hay chết. Nhưng qua tin đồn này tôi mới thấy mọi người còn quan tâm đến mình. Vậy là vui rồi. Nhiều khi sống chết không ai hay, không ai quan tâm mới buồn".

Bên cạnh đó, Thương Tín cũng cho biết, ông đang ở Phan Rang và chuẩn bị vào Sài Gòn để tìm việc làm. Ông nói: "Tôi đang ở Phan Rang. Mai mốt tôi vào Sài Gòn tìm việc làm. Ở quê đâu có việc làm, chỉ ở nhà thôi. 

Dạo trước, tôi làm shipper một thời gian, chịu không nổi vì mình từng đột quỵ, đi ngoài nắng nhiều quá cũng bị ảnh hưởng. Làm ít ngày, thấy sức khỏe không ổn nên tôi thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại