Bị đánh khi đến nhà tìm nhân tình, tiểu tam đưa ra lời đề nghị không tưởng với chính thất khiến ai nấy “ngã ngửa”

AN THANH |

Mặc dù biết nhân tình chưa ly hôn vợ song tiểu tam vẫn rất cứng đầu với lời đề nghị không ai nghĩ đến.

Tiểu tam tìm đến tận nhà chính thất để tìm bằng được chồng người ta, đây có lẽ là một câu chuyện dễ dàng tạo nên tranh cãi.

Một người phụ nữ tên Tiểu Thi đã tìm đến người hòa giải hôn nhân để giãi bày chuyện tình cảm của mình. Theo Tiểu Thi, bạn trai cô ngỏ ý muốn cưới. Hiện tại, cô mang thai thì anh ta lại biến mất.

Người đàn ông vẫn nhắn tin nói rằng Tiểu Thi phải đẻ con ra không thì cả đời anh ta sẽ chẳng xuất hiện gặp lại cô.

Câu chuyện này nghe có vẻ kỳ lạ, người hòa giải tiếp tục hỏi thì Tiểu Thi kể rằng bạn trai là người đã có vợ. Anh ta nói đã ly hôn với vợ rồi nên cô mới đề nghị bạn trai đến sống cùng mình. Bản thân Tiểu Thi đã ly hôn, kinh tế lại rất khá giả, nghĩ rằng yêu đương thì cứ thoải mái nên hàng tháng còn cấp cho bạn trai 5000 NDT (hơn 17 triệu đồng). Tuy nhiên cuối cùng anh ta vẫn bỏ đi.

Bị đánh khi đến nhà tìm nhân tình, tiểu tam đưa ra lời đề nghị không tưởng với chính thất khiến ai nấy “ngã ngửa” - Ảnh 1.

Cô gái Tiểu Thi chia sẻ chuyện tình cảm.

Tiểu Thi đau đớn tột độ, bụng đang mang thai, không có cách nào nên mới gọi đến tòa soạn báo giãi bày và tìm người hòa giải.

Cô cho rằng bản thân mình như thế này rồi, anh bạn trai dù quyết thế nào cũng nên có lời thẳng thắn nói rõ ràng. Bởi vậy, phía tòa soạn đã cử người đến, cùng Tiểu Thi đến nhà bạn trai của cô.

Vừa gõ cửa nhà, một người phụ nữ ra mở. Trông thấy Tiểu Thi, cô ta lao đến đánh đập. Người hòa giải căn ngăn mãi mới tách ra cả hai ra được.

Hóa ra, đây là vợ của người bạn trai. Vị "chính thất" này hậm hực nói rằng Tiểu Thi đã cướp chồng mình. Đã vậy, cô còn có gan tìm đến đây thì xứng đáng bị đánh.

Bị đánh khi đến nhà tìm nhân tình, tiểu tam đưa ra lời đề nghị không tưởng với chính thất khiến ai nấy “ngã ngửa” - Ảnh 2.
Bị đánh khi đến nhà tìm nhân tình, tiểu tam đưa ra lời đề nghị không tưởng với chính thất khiến ai nấy “ngã ngửa” - Ảnh 3.

Tiểu Thi vừa đến nhà bạn trai thì bị đánh.

Tiểu Thi kiên quyết nói rằng bạn trai đã ly hôn rồi, còn hứa hẹn sẽ kết hôn với mình, tại sao cô vợ vẫn ở đây.

Người phụ nữ bắt đầu cáu kỉnh lên tiếng: "Tôi nói cho cô biết, tôi còn chưa ly hôn với anh ta đâu vì vậy đừng nghĩ đến chồng tôi nữa. Cô đang phá hoại gia đình người khác đó. Anh ta chưa bao giờ có ý định ly hôn và đã về xin lỗi rồi. Tôi đã tha thứ. Chính là cô không biết xấu hổ còn chạy đến đây hay sao?".

Tiểu Thi lúc này cảm thấy rất bất ngờ nhưng lời đề nghị sau đó của cô khiến ai nấy choáng váng: "Chồng cô ăn uống của tôi, sống trong nhà tôi, tiêu xài tiền của tôi đấy. Bây giờ tôi muốn bỏ ra 100 nghìn NDT (khoảng 345 triệu) để mua lại chồng cô. Cô có nghĩ anh ấy hạnh phúc khi ở bên cạnh cô không?".

Chính thất thủng thẳng trả lời: "Ít nhất anh ấy muốn tôi chứ không phải cô. Cô nghĩ rằng mình tuyệt vời vì giàu có à. Tôi nói cho cô biết, cô có tiền cũng không mua được một cuộc ly hôn, cả đời cô cũng không có được anh ấy".

Tiểu Thi rất bức xúc, đòi gặp mặt bạn trai để nói cho rõ ràng. Khi gặp, cô bật khóc vì tủi thân và muốn người đàn ông giải thích tất cả. Người đàn ông này họ Lạc, bối rối nói với Tiểu Thi: "Anh vẫn luôn nói với em, anh là người đàn ông có gia đình, anh chỉ chơi đùa với em thôi".

Tiểu Thi vẫn rất ngoan cố, tiếp tục nói: "Tôi không quan tâm, dù sao hôm nay anh cũng phải giải quyết chuyện này. Tệ nhất là tôi bỏ ra 100 nghìn NDT để vợ anh ly hôn, chỉ cần anh ở bên tôi thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra nữa".

Bị đánh khi đến nhà tìm nhân tình, tiểu tam đưa ra lời đề nghị không tưởng với chính thất khiến ai nấy “ngã ngửa” - Ảnh 4.
Bị đánh khi đến nhà tìm nhân tình, tiểu tam đưa ra lời đề nghị không tưởng với chính thất khiến ai nấy “ngã ngửa” - Ảnh 5.

Anh Lạc khuyên Tiểu Thi nên tìm người đàn ông khác.

Anh Lạc vẫn kiên quyết từ chối và nói rằng giờ chỉ muốn sống tốt, mong Tiểu Thi đừng làm phiền gia đình mình. Anh ta nói rằng mình và vợ đã có 2 đứa con, chúng không thể sống thiếu cha được. Tốt hơn hết là Tiểu Thi nên tìm một người mới có thể ở bên cạnh cô.

Tiểu Thi vẫn hoàn toàn cố chấp níu kéo chuyện tình yêu này. Theo cô, ban đầu cả hai đến với nhau vì cô nghĩ anh ta đã ly hôn vợ. Bây giờ sự việc vỡ lở, cô cũng lỡ yêu anh Lạc rất nhiều rồi, bản thân lại đang mang thai nên mới kiên quyết giành giật như thế.

Đến lúc này, người hòa giải mới tiến đến phân tích cho Tiểu Thi. Rõ ràng, họ Lạc không phải là người đàn ông có trách nhiệm, anh ta chẳng có điểm tốt nào cả, dám làm không dám chịu lại còn lừa dối cả hai người phụ nữ. Nếu Tiểu Thi kiên quyết muốn gắn bó cũng chẳng đảm bảo tương lai sẽ bền chặt bên nhau.

Dần dần, Tiểu Thi cũng hiểu vấn đề. Cô quyết định rời đi và không quan tâm đến anh Lạc nữa. Cô sẽ làm mẹ đơn thân và nuôi con một mình.

Đôi khi, chúng ta gặp phải những đối tượng vô tâm, vô trách nhiệm, không xứng đáng với tình cảm. Cái chính là bạn phải tỉnh táo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Đừng bao giờ mù quáng với tình yêu rồi đến cuối cùng lại chuốc toàn đau khổ.

Nguồn: Daydaynews

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại