Ấn Độ: Vợ kinh ngạc khi nhận được đề nghị từ 'tiểu tam'

Thanh Hương |

Nhiều người cho rằng mặc dù chồng người phụ nữ ngoại tình nhưng đúng là 'trong cái rủi lại có cái may'.

Ngày nay, chuyện ngoại tình trong hôn nhân đã trở thành một vấn đề khá phổ biến trên thế giới, tuy nhiên, tình thế "khó đỡ" mà người phụ nữ ở Ấn Độ dưới đây gặp phải khi chồng của cô ngoại tình thì có lẽ cũng khá "hiếm có khó tìm".

Đề nghị bất ngờ từ "tiểu tam" khiến người phụ nữ không tin nổi

Tờ báo của Malaysia, World Of Buzz đã trích dẫn thông tin từ tờ The Star cho biết, cách đây 3 năm, một người phụ nữ tới từ bang Karnataka, Ấn Độ tên là Ramya đã cảm thấy người chồng của mình có sự thay đổi. Đó là sau giờ đi làm về, anh ta thường về rất muộn, thậm chí có hôm còn không về nhà.

Linh tính có chuyện chẳng lành, rằng chồng chị đã có người phụ nữ ở bên ngoài nên chị Ramya đã nhiều lần gặng hỏi chồng xem có chuyện gì xảy ra. Người chồng một mực phủ nhận và cả 2 đã to tiếng với nhau.

Tuy nhiên, chị Ramya đã bí mật điều tra và phát hiện ra điều chị lo sợ nhất đã đến: Đúng là đã có một người phụ nữ khác xen vào cuộc hôn nhân của chị. Thậm chí chị còn tìm được nhà của nhân tình và quyết định cùng cô ta đối chất.

Chị Ramya mong đối phương hiểu được hoàn cảnh éo le của mình, rằng chị đang nợ nần rất nhiều và nếu mất luôn cả chồng thì chị sẽ càng khó khăn hơn và không thể trả được nợ. Song nghe đến đây, "tiểu tam" đã tuyên bố rằng cô ta sẽ trả nợ cho chị Ramya với điều kiện chị phải chia tay với chồng trong êm thấm.

Ấn Độ: Vợ kinh ngạc khi nhận được đề nghị từ tiểu tam - Ảnh 1.

Chị Ramya đã đồng ý đổi chồng lấy tiền để trả nợ. (Ảnh minh họa)

Ban đầu, chị Ramya rất sốc trước đề nghị này của người phụ nữ kia, nhưng sau đó, chị đã quyết định lấy một món tiền để trả nợ vì dù sao, chồng chị cũng chẳng còn yêu chị nữa.

Chị Ramya đã yêu cầu nhân tình của chồng đưa cho mình 1,7 triệu rupee (tương đương 490 triệu VNĐ) nhưng cuối cùng, người phụ nữ kia chỉ đồng ý đưa cho chị 500.000 rupee (khoảng 140 triệu VNĐ), tức là khoảng 1 phần 3 số tiền chị yêu cầu.

Nhiều cư dân mạng khi đọc được câu chuyện này đã để lại nhiều bình luận như "Trong cái rủi lại có cái may, chúc mừng người phụ nữ đã trả hết nợ", "Thế này chị Ramya lại có liền 2 cái may 1 lúc, đó là vừa tiễn được một người chồng tệ bạc lại vừa trả hết nợ", "Tiểu tam này chơi cũng đẹp đó chứ" hay "Vậy là một ông chồng chỉ đáng giá hơn 100 triệu đồng ư?"...

Chồng bỏ đi với tiểu tam, vợ livestream bán hết đồ của "kẻ phản bội"

Hôn nhân quả là có muôn vàn màu sắc. Nếu như cách đây 3 năm, người phụ nữ ở Ấn Độ cuối cùng cũng quyết định "bán" luôn ông chồng phản bội với giá tương đương khoảng 140 triệu VNĐ thì tại Philippines, đầu năm nay, một người vợ tên là Jamille Margarita Galvez thì lại quyết định... livestream bán hết tất cả những món đồ hàng hiệu của gã chồng phản bội.

Ấn Độ: Vợ kinh ngạc khi nhận được đề nghị từ tiểu tam - Ảnh 2.

Chị Jamille Margarita Galvez livestream bán đấu giá các món đồ cũ của chồng.

Theo thông tin từ tờ Mothership, chồng của chị Jamille là một kẻ không ra gì khi anh ta vừa có thói quen cờ bạc lại vừa có quan hệ bất chính với phụ nữ mặc dù đã có vợ con đàng hoàng. Và cuối cùng, lăng nhăng thôi chưa đủ, người đàn ông tệ bạc này còn bỏ luôn cả vợ con để đến với tình mới.

Trong buổi livestream "bán đấu giá" của mình, chị Jamille đã cầm từng món đồ hiệu của chồng, từ áo phông Lacoste, giày Yeezy và một đôi giày thể thao trị giá tương đương 9 triệu VNĐ.

Ấn Độ: Vợ kinh ngạc khi nhận được đề nghị từ tiểu tam - Ảnh 3.

Các món đồ hàng hiệu vẫn còn rất mới.

Có thể thấy, trước đây chồng chị Jamille cũng là một "tay chơi" khi sắm sửa khá nhiều đồ hiệu và có lẽ chưa được sử dụng nhiều nên các món đồ vẫn còn rất mới. Nếu chỉ lướt qua thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là một gian hàng bán đồ mới bình thường nếu không nghe được những nhận xét của chị Jamille ví dụ như "Tất cả các món đồ đều còn tốt, chỉ có chủ nhân của chúng thì không", hay "Đừng có nhận là 'của tôi' nếu bạn không thể kiên định với lựa chọn của mình, giống như chồng tôi đã không thể kiên định với tôi"...

Do đó, chị Jamille cho biết động lực mở livestream để thanh lý đồ đạc chồng chính là để có thêm tiền nuôi các con ăn học. Cuối cùng, chị đã thu về số tiền tương đương khoảng 130 triệu VNĐ.

Trước câu chuyện của chị Jamille, nhiều người dùng mạng cho rằng ý tưởng bán lại đồ cũ của chồng đúng là rất tuyệt vời, vừa kiếm được tiền, vừa bảo vệ môi trường lại có thể khiến cho chồng cũ mất mặt.

Nguồn: World Of Buzz, Mothership

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại