Bị đấm gục đầy khó tin, võ sĩ Thái Lan bỗng cười hớn hở rồi quỳ lạy võ sĩ Trung Quốc

Tiểu Mã |

Tưởng chừng võ sĩ Thái Lan sẽ giành chiến thắng knock-out chóng vánh song rốt cục anh lại gục ngã theo cách rất khó hiểu.

Bị đấm gục đầy khó tin, võ sĩ Thái Lan bỗng cười hớn hở rồi quỳ lạy võ sĩ Trung Quốc

Truyền thông Trung Quốc mới đây đã đăng tải clip trận thượng đài môn Muay Thái giữa hai võ sĩ Chen Changlin (Trung Quốc) gặp một võ sĩ người Thái Lan. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ giải võ thuật Emei Legend tại Trung Quốc.

Màn thượng đài này diễn ra với kịch bản gây tranh cãi cho nhiều người hâm mộ. Trong hiệp 1, Chen Changlin dính phải một đòn đấm cực nặng của đối thủ người Thái Lan. Cú đấm thẳng quá mạnh khiến Chen Changlin ngã gục xuống sàn. Rất nhiều khán giả đã nghĩ rằng Chen Changlin sẽ bị knock-out ngay ở tình huống đó.

Thế nhưng, điều bất ngờ bỗng xảy ra. Bởi sau khi bị dính đòn nặng, Chen Changlin chợt như "tỉnh giấc". Võ sĩ này thi đấu hưng phần hơn hẳn. Ngược lại thì võ sĩ người Thái lại đánh mất hoàn toàn thế trận và tỏ ra cực kỳ bị động.

Võ sĩ Thái Lan liên tục bị ngã trước các đòn tấn công của Chen Changlin. Điều đáng nói là trong một tình huống, dù đòn đánh của Chen Changlin là khá nhẹ nhưng võ sĩ người Thái vẫn ngã vật xuống sàn.

Ở hiệp đấu thứ hai, vẫn xuất phát từ một tình huống tấn công tưởng chừng không quá nguy hiểm của Chen Changlin, võ sĩ Thái Lan lại gục xuống rồi tỏ ra rất đau đớn. Trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu.

Giành chiến thắng knock-out, Chen Changlin tỏ ra vô cùng sung sướng. Anh nhảy múa ăn mừng đầy phấn khích. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn lại nằm ở võ sĩ Thái Lan. Dù thua đau nhưng võ sĩ này lại tỏ ra khá vui vẻ. Anh nở nụ cười rất tươi rồi chủ động quỳ gối bái lạy tay đấm nước chủ nhà.

Bị đấm gục đầy khó tin, võ sĩ Thái Lan bỗng cười hớn hở rồi quỳ lạy võ sĩ Trung Quốc - Ảnh 2.

Võ sĩ Trung Quốc vô cùng phấn khích khi giành chiến thắng.

Bị đấm gục đầy khó tin, võ sĩ Thái Lan bỗng cười hớn hở rồi quỳ lạy võ sĩ Trung Quốc - Ảnh 3.

Trong khi đó, võ sĩ Thái Lan cũng tỏ ra rất vui dù thua cuộc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại