Đấu sĩ Thái Lan đánh cùi chỏ lia lịa, hạ gục nhà vô địch Brazil sau 40 giây

Tiểu Mã |

Thêm một lần nữa, khán giả lại được chứng kiến võ sĩ người Thái Lan dùng “tuyệt chiêu” cùi chỏ để hạ đo ván đối thủ một cách cực kỳ chóng vánh.

Võ sĩ Thái Lan hạ gục đối thủ bằng đòn cùi chỏ

Một diễn đàn võ thuật của Thái Lan vừa đăng tải clip trận thượng đài Muay Thái diễn ra tại tỉnh Phuket cách đây không lâu giữa võ sĩ nước chủ nhà Kitti Sor.Jor.DanraYong gặp nhà vô địch người Brazil Alex Sousa. Hai võ sĩ thi đấu hạng 69kg.

Ngay từ hiệp 1, hai võ sĩ đã thi đấu đôi công với tốc độ rất cao. Kitti Sor.Jor.DanraYong chủ yếu chọn chiến thuật áp sát để sử dụng đòn cùi chỏ sở trường hòng tìm kiếm một chiến thắng knock-out chớp nhoáng trước võ sĩ người Brazil.

Chiến thuật đánh phủ đầu với nhịp độ dồn dập của Kitti Sor.Jor.DanraYong phát huy tác dụng một cách hoàn hảo. Bởi trong một tình huống áp sát, võ sĩ Thái Lan đã thực hiện một đòn tổ họp đòn cùi chỏ, trong đó có một pha đánh rất mạnh bằng chỏ phải trúng đầu của Alex Sousa. 

Dính phải đòn đánh quá hiểm hóc, võ sĩ người Brazil lập tức gục xuống sàn và trận đấu khép lại cực kỳ chóng vánh.

Đấu sĩ Thái Lan đánh cùi chỏ lia lịa, hạ gục nhà vô địch Brazil sau 40 giây - Ảnh 2.

Như vậy, một lần nữa các cổ động viên lại được chứng kiến đòn cùi chỏ đầy "sát thủ" của Kitti Sor.Jor.DanraYong. Trước trận đấu gặp Alex Sousa không lâu thì võ sĩ Thái Lan cũng từng thi triển đòn cùi chỏ cực kỳ đẹp mắt và uy lực khi thượng đài với đối thủ người Peru Sergio Mazzetti.

Ở trận đấu đó, Kitti làm đối thủ bị chấn thương và đổ máu sau một đòn chỏ trúng đầu nhưng đối thủ quá lì lợm nên không bị hạ knock-out. Sau trận, Kitti Sor.Jor.DanraYong chủ động quỳ gối bái lạy để bày tỏ sự kính trọng và khâm phục sức chịu đựng của võ sĩ người Peru.

Võ sĩ Thái Lan quỳ gối sau khi đánh bại đối thủ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại