Bị cướp theo vào tận sân, cô gái phản ứng mau lẹ khiến 2 tên cướp ôm nhau tháo chạy

Thanh Hương |

Hẳn đây là phi vụ khiến 2 tên cướp thấy mất mặt nhất, khi chúng có đến 2 người mà phải ôm nhau rút lui trước một cô gái mảnh mai, trong tay lại chẳng có thứ vũ khí gì để tự vệ.

Đoạn video do camera an ninh của một gia đình ghi lại và được tài khoản Spamsafe đưa lên Youtube. Theo đó, vào khoảng 17h45 phút, một chiếc xe ô tô đen do một cô gái điều khiển trở về nhà và được lái vào trong sân. 

Đúng lúc đó có 2 người đàn ông đèo nhau bằng xe máy đi qua và nảy sinh ý định cướp giật nên đã vòng lại và một trong hai tên đã lẻn vào sân khi chiếc cổng tự động chưa kịp đóng lại. 

Bị cướp theo vào tận sân, cô gái phản ứng mau lẹ khiến 2 tên cướp ôm nhau tháo chạy - Ảnh 1.

Một trong 2 tên cướp lẻn vào sân nhà cô gái khi cổng chưa kịp đóng lại và tiếp cận nạn nhân. (Ảnh cắt từ video)

Tên cướp không mất nhiều thời gian đã nhanh chóng tiếp cận cô gái một cách và giằng lấy chiếc túi xách từ tay cô. 

Tuy nhiên, trái với những gì chúng mong đợi, cô gái không một chút nao núng, vừa giằng co với tên cướp, vừa bất ngờ lên gối, dùng đầu gối thúc vào bụng hắn, lợi dụng lúc hắn đang bối rối, đẩy ngã xuống bãi cỏ, liên tiếp tấn công hắn bằng cả chân và tay, khiến chiếc túi xách cũng rơi khỏi tay tên cướp. 

Bị cướp theo vào tận sân, cô gái phản ứng mau lẹ khiến 2 tên cướp ôm nhau tháo chạy - Ảnh 2.

Song hắn không ngờ đã gặp phải một đối thủ đáng gờm. (Ảnh cắt từ video)

Thấy đồng bọn bị đánh, tên cướp còn lại xông vào, định ra đòn, song nhận thấy có lẽ không nên ra tay vì có thể trong nhà sẽ có người ra ứng cứu nên đã ôm tên cướp thứ nhất rời khỏi hiện trường, còn không kịp nhặt một chiếc giày đã rơi khỏi chân. 

Lúc này, để bảo đảm an toàn, cô gái cũng đã chạy vào trong nhà. 

Bị cướp theo vào tận sân, cô gái phản ứng mau lẹ khiến 2 tên cướp ôm nhau tháo chạy - Ảnh 3.

Tên cướp thứ 2 định vào ứng cứu song cũng phải ôm đồng bọn tháo chạy. (Ảnh cắt từ video)

Đoạn video đã thu hút được tới hơn 5 triệu lượt xem và nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cho cô gái trông thì mảnh dẻ nhưng "ra đòn nào chết đòn ấy", đã cho 2 tên cướp một bài học nhớ đời. 

Cô gái ra đòn khiến 2 tên cướp ôm nhau tháo chạy.

Bên cạnh đó, đoạn video cũng là lời cảnh báo cho nhiều người, trước khi lái ô tô vào nhà hãy quan sát thật kỹ, tránh để kẻ gian lẻn vào và thực hiện ý đồ xấu. Cô gái trong đoạn video này đã rất may mắn, vì có thể có những tình huống sẽ có kết thúc tệ hơn nhiều.

Theo Youtube

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại