Bị chồng cũ tố giả dối, bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên bức xúc phản pháo

Ngọc Anh |

“Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả và làm ăn tôi lại càng không” - Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên mạng xã hội đang xôn xao với đoạn tin nhắn được cho là của Richard Lê - chồng cũ Ngọc Quyên nhắn cho một người bạn và "tố" vợ cũ bán mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, sử dụng tên anh để vận chuyển các lô hàng, thậm chí nhập hàng chỉ 40 nghìn đồng nhưng bán giá cao.

Ngay khi sự việc đang được bàn ra tán vào, Ngọc Quyên đã lên trang cá nhân và chia sẻ: "Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ và không lệ thuộc vào bất cứ ai.

Bị chồng cũ tố giả dối, bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên bức xúc phản pháo - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn được cho là của chồng cũ Ngọc Quyên nhắn cho một người bạn.

Tôi cố gắng làm việc và nuôi con là điều tôi giúp tôi cố gắng để không gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy…

Tôi nghĩ trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả và làm ăn tôi lại càng không. Vì với tôi uy tín và sức khỏe là quan trọng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bán hàng cả mà là mồ hôi và công sức sự cố gắng không ngừng của tôi mỗi ngày. Nhưng gửi ai đó tôi không bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu vì càng nhiều sóng gió tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua".

Bị chồng cũ tố giả dối, bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên bức xúc phản pháo - Ảnh 2.

Ngọc Quyên và Richard Lê thời còn mặn nồng.

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Richard Lê kết hôn ở Mỹ từ năm 2014. Sau nhiều năm chung sống, cả hai có 1 con chung và thỉnh thoảng về Việt Nam thăm người thân.

Tưởng rằng sẽ có một bến bờ hạnh phúc, tuy nhiên tháng 10/2018, Ngọc Quyên và ông xã xác nhận đã ly hôn vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Hiện Ngọc Quyên đang kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ và nhận quyền nuôi con trai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại