Ngọc Quyên ly hôn, hàng loạt người nhắn tin chia buồn và phản ứng bất ngờ của cựu siêu mẫu

Ý An |

"Quyên hạnh phúc khi có mẹ, có con trai, không có gì buồn hết nên mọi người đừng chia buồn với Quyên nhé", Ngọc Quyên nói.

Hôm qua (30/10) Ngọc Quyên chính thức xác nhận thông tin việc ly hôn với chồng Việt kiều Mỹ. Sau hơn 4 năm chung sống và có chung một cậu con trai, cô và bác sĩ Richard Lê đã quyết định đường ai nấy đi.

Hiện, Ngọc Quyên vẫn sống tại Mỹ cùng cậu con trai. Mẹ ruột cô cũng đã sang Mỹ sống cùng con gái. Công việc chính của cô là bán đồ online.

Sáng nay, Ngọc Quyên livestream trò chuyện với bạn bè trong lúc trang điểm để chuẩn bị đưa con trai đi chơi Halloween. Rất nhiều bạn bè đã gửi lời hỏi thăm tình hình của Ngọc Quyên và gửi lời động viên tới Ngọc Quyên.

Tuy nhiên, cô nàng tỏ ra khá bình thản. Theo lời Ngọc Quyên, đối với cô, việc ly hôn là điều rất bình thường trong cuộc sống.

Ngọc Quyên ly hôn, hàng loạt người nhắn tin chia buồn và phản ứng bất ngờ của cựu siêu mẫu - Ảnh 1.

Ngọc Quyên và con trai.

Ngọc Quyên cho biết, sáng nay khi ra tiệm ai cũng hỏi nhưng cô không quan tâm:

"Hôm nay ra tiệm ai cũng hỏi, thấy bình thường quen rồi. Nói chung mình sống vui sống khỏe là được chứ không có care đâu. Quan trọng là mình ổn định, cuộc sống ok, công việc rõ ràng, có tương lai có cuộc sống, mình còn care gì nữa?

Nếu cuộc sống mình không ổn định thì mình sợ, chứ có gì phải sợ", Ngọc Quyên chia sẻ về thông tin cô ly hôn đang được bàn luận rôm rả trên cộng đồng mạng.

Không chỉ những người thân quen bên cạnh hỏi han mà trên mạng xã hội, Ngọc Quyên cũng nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định, cô không thấy buồn và cũng không cần mọi người phải chia buồn với mình:

"Em thấy bình thường mà. Khi nào má em mất em mới buồn chứ còn chuyện này rất bình thường trong cuộc sống. Tại bây giờ cuộc sống của Quyên rất là ổn, không có gì phải buồn cả.

Thứ nhất Quyên có công việc ổn đinh, con cái mạnh khỏe, gia đình vui vẻ, có gì phải buồn đâu?

Quyên hạnh phúc khi có mẹ, có con trai, không có gì buồn hết nên mọi người đừng chia buồn với Quyên nhé.

Mỗi người một cuộc sống. Mỗi người sẽ có một giai đoạn và tự mình đối đầu với nó", Ngọc Quyên nói.

Ngọc Quyên ly hôn, hàng loạt người nhắn tin chia buồn và phản ứng bất ngờ của cựu siêu mẫu - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại