Bị chó pitbull hung dữ cắn đứt lìa mũi ra khỏi mặt, người phụ nữ chia sẻ hình ảnh diện mạo mới ở hiện tại sau 4 năm gây bất ngờ

P.H |

Với diện mạo mới được cải thiện và vấn đề tâm lý đã được chữa lành, Gabrielle đang từng bước lấy lại nghị lực và hy vọng cho những ngày tháng phía trước của cuộc đời mình.

Ngày 11/6/2017, một tai nạn kinh hoàng xảy ra với Gabrielle Myers (31 tuổi) đến từ Elwood, Indiana, Mỹ khiến cuộc đời cô rơi vào những tháng ngày đen tối nhất. Hôm ấy, Gabrielle tham dự bữa tiệc tại nhà của một người bạn. Nhà này có khá nhiều chó trong đó có một chú tên là Clyde và Gabrielle đã từng gặp nó trước đây.

Bị chó pitbull hung dữ cắn đứt lìa mũi ra khỏi mặt, người phụ nữ chia sẻ hình ảnh diện mạo mới ở hiện tại sau 4 năm gây bất ngờ - Ảnh 1.

Gabrielle Myers trước khi sự việc kinh hoàng năm 2017 xảy ra

Khoảng 1h đêm, Gabrielle bước ra khỏi phòng tắm, chào tạm biệt mọi người để về nhà thì Clyde bước tới. Chú chó pitbull cao lớn, đứng ngang tầm mắt của Gabrielle. Cô vươn người ra đến ôm chú chó, miệng nó mở sẵn và trước khi có thể kịp suy nghĩ hay làm bất kì điều gì, cả khuôn mặt cô đều đã nằm gọn trong khoang miệng con pitbull hung dữ.

Hàm con vật kẹp cắn phát dài từ trán xuống cằm cô, Gabrielle hét lên. Khi nó nhả ra, khắp mặt cô đầy máu. "Tôi quá sốc để cảm nhận được điều gì lúc đó, tuy nhiên khi buông tay mình ra khỏi khuôn mặt, tôi biết có chuyện khủng khiếp đã xảy ra. Môi của tôi ở trên đầu bàn tay phải còn mũi của tôi nằm trên những ngón tay phía bên kia. Và khi tôi lôi nó ra, nó xé toạc những phần còn lại. Sau đó, mũi của tôi lăn xuống ngực, rơi xuống chân tôi và cuối cùng nằm gọn trong vũng máu dưới nhà", Gabrielle hồi tưởng lại cơn ác mộng ám ảnh ngày hôm đó.

Bị chó pitbull hung dữ cắn đứt lìa mũi ra khỏi mặt, người phụ nữ chia sẻ hình ảnh diện mạo mới ở hiện tại sau 4 năm gây bất ngờ - Ảnh 2.
Bị chó pitbull hung dữ cắn đứt lìa mũi ra khỏi mặt, người phụ nữ chia sẻ hình ảnh diện mạo mới ở hiện tại sau 4 năm gây bất ngờ - Ảnh 3.

Chú chó pitbull hung tợn đã cấu xé và cắn rơi chiếc mũi của cô khỏi mặt

Gabrielle được đưa vào viện trong tình trạng hôn mê, 2 ngày sau đó cô tỉnh dậy thì thấy đầu mình được quấn đầy băng. "Nó biến mất rồi phải không, nó tệ như thế nào và tôi có thể trở lại thành người bình thường không?", đó là những điều cô hỏi khi lấy lại được nhận thức sau cơn hôn mê dài.

Gabrielle cho biết, các bác sĩ không thể gắn lại chiếc mũi cho cô. Dù rất biết ơn vì vẫn sống sót sau vụ việc, nhưng với vẻ ngoài mới đáng sợ, Gabrielle bắt đầu rơi vào chuỗi ngày tự ti, mặc cảm và dần tự khép kín bản thân với thế giới xung quanh.

Bị chó pitbull hung dữ cắn đứt lìa mũi ra khỏi mặt, người phụ nữ chia sẻ hình ảnh diện mạo mới ở hiện tại sau 4 năm gây bất ngờ - Ảnh 4.
Bị chó pitbull hung dữ cắn đứt lìa mũi ra khỏi mặt, người phụ nữ chia sẻ hình ảnh diện mạo mới ở hiện tại sau 4 năm gây bất ngờ - Ảnh 5.

Vụ tai nạn đã huỷ hoại dung nhan vốn ưa nhìn của Gabrielle, chiếc mũi của cô hoàn toàn biến mất

Tuy nhiên, với bản năng mạnh mẽ cũng như nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của gia đình, cuối cùng Gabrielle cũng đã bình phục sau khoảng thời gian khó khăn nhất. Diện mạo mới của cô cũng đã được cải thiện hơn nhiều sau 7 ca phẫu thuật khiến ai nấy đều bất ngờ và hạnh phúc thay cho cô.

Bị chó pitbull hung dữ cắn đứt lìa mũi ra khỏi mặt, người phụ nữ chia sẻ hình ảnh diện mạo mới ở hiện tại sau 4 năm gây bất ngờ - Ảnh 6.

Gương mặt mới của cô sau 4 năm, phần mũi đã được đắp thịt lên để cải thiện thẩm mỹ

Đặc biệt, sau cơn ác mộng bị hủy hoại nhan sắc vì loài chó, Gabrielle không hề bị ám ảnh bởi chúng thậm chí cô còn nhận nuôi 4 con chó trong nhà và khẳng định chính chúng đã ở bên, đồng hành và cùng cô vượt qua khoảng thời gian suy sụp nhất.

Gabrielle cho hay trong số 4 con chó mà cô sở hữu, có một chú chó tên Bruno rất to lớn dường như có bản tính hung dữ hơn cả. "Có một nỗi sợ hãi vẫn ở đó, và Bruno chắc chắn có vấn đề về tính khí, nhưng tôi thấy được sự hung hăng đó và dần hiểu tại sao. Nó giúp tôi vượt qua nỗi lo lắng, bồn chồn khi ở cạnh bất kì loại chó nào. Trước khi tai nạn xảy ra, tôi rất yêu chó và sẽ luôn là như vậy."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại