Bị cảnh sát vây bắt, nhiều con bạc chui xuống hố ẩn nấp, bỏ chạy tán loạn

Gia Hưng |

Thấy cảnh sát ập đến, 24 đối tượng đánh bạc bỏ chạy tán loạn, nhiều đối tượng chui xuống hố ẩn náu nhưng vẫn bị công an khống chế bắt giữ.

Ngày 14/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Hương Khê và Phòng Cảnh sát cơ động tỉnh vây bắt quả tang một ổ nhóm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại khu vực đồi Trạng Nẹo (xóm 9, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê).

Theo đó, sau một thời gian điều tra theo dõi, khoảng 13h ngày 13/2, lực lượng chức năng ập vào khu vực đồi Trang Nẹo bắt quả tang 24 đối tượng nam nữ đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Bị cảnh sát vây bắt, nhiều con bạc chui xuống hố ẩn nấp, bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Công an lập biên bản, thu giữ tang vật tại hiện trường.

Khi cảnh sát ập vào, 24 đối tượng bỏ chạy tán loạn. Nhiều đối tượng chạy ra hố sâu để lẩn trốn nhưng vẫn bị các trinh sát phát hiện, bắt giữ.

24 đối tượng bị bắt giữ trú tại các huyện Hương Khê, Đức Thọ, Thạch Hà, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) và một số huyện của tỉnh Nghệ An. Trong các đối tượng này có người đã 62 tuổi và người ít tuổi nhất là 26 tuổi. Ngoài các đối tượng nam thì còn nhiều đối tượng nữ cũng tham gia đánh bạc.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 4 bát sứ, 1 đĩa sứ, 4 quân vị, 3 bảng vị, 20 chiếc điện thoại, hơn 230 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác.

Bị cảnh sát vây bắt, nhiều con bạc chui xuống hố ẩn nấp, bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Công an thu giữ 230 triệu đồng trên chiếu bạc.

Được biết, đây là nhóm đánh bạc hoạt động nhiều năm, theo tính chất chuyên nghiệp dưới hình thức đánh lưu động. Nhóm đánh bạc này có nhiều thủ đoạn tinh vi như lợi dụng địa bàn rừng núi hiểm trở, thay đổi vị trí liên tục, bố trí người canh gác nghiêm ngặt để tránh công an.

Trước đó, lực lượng chức năng từng vây bắt nhiều lần nhưng các đối tượng thay đổi địa điểm thường xuyên nên không thể bắt.

Bị cảnh sát vây bắt, nhiều con bạc chui xuống hố ẩn nấp, bỏ chạy tán loạn - Ảnh 3.

Nhiều đối tượng chui xuống hố ẩn nấp nhưng vẫn bị bắt giữ.

Hiện Cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại