Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng

P.H |

Những hình ảnh hiện tại của bé gái bị bỏ rơi năm nào khiến ai nấy đều vô cùng sững sờ và bất ngờ, không ai ngờ được cô bé lớn lên lại xinh đẹp đến như vậy.

Hơn 20 năm trước, câu chuyện về một bé gái sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi ở bãi rác trong tình trạng yếu ớt rồi được một nam diễn viên nhận nuôi được lan truyền khiến nhiều người xúc động. Mithun Chakraborty là nhân vật có tiếng trên màn ảnh Ấn Độ hồi đó. Thương xót cho đứa trẻ không được nhận hơi ấm của bố mẹ từ nhỏ, anh đã xin vợ cho phép mình làm một điều khiến ai nấy đều khâm phục.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Mithun Chakraborty nhận bé gái bị bỏ rơi ở bãi rác về nuôi

Vợ ông, bà Yogita Bali không những không ngăn cản chồng mà còn rất vui mừng khi được ôm cô bé trong vòng tay. Gia đình họ đã rất nhanh chóng hoàn thiện giấy tờ rồi đưa bé gái về nhà mình, từ đó em chính thức là một thành viên của gia đình Mithun và được đặt tên là Dishani.

Trong nhà Mithun khi ấy còn có 3 cậu con trai (Mahaakshay Chakraborty, Namashi Chakraborty và Ushmey Chakraborty) nhưng Dishani lúc nào cũng được cưng chiều nhất nhà. Cô bé ấy vẫn luôn là trung tâm của mọi sự chú ý trong gia đình và được bố mẹ yêu thương không khác gì con đẻ.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Gia đình 5 người hạnh phúc đón thêm thành viên thứ 6

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Dishani được bố yêu chiều, các anh thương như em ruột

Được biết, Dishani học trường quốc tế Monarch ở Tamil Nadu. Cô bé sau đó còn được bố mẹ cho sang Mỹ học trung học. Tại đây, cô cũng theo học một khóa học về diễn xuất tại Học viện Điện ảnh New York.

Đã hơn 20 năm trôi qua kể từ sau câu chuyện xúc động. Giờ đây, ai nấy đều ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành của Dishani ở tuổi 23. Đâu còn là một cô bé nhỏ xíu, gầy gò, đen nhẻm bị bỏ rơi ở bãi rác, Dishani của hiện tại đã lớn bổng và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Có thể thấy, Dishani thực sự đã "dậy thì thành công" và trở thành mỹ nữ với đôi mắt to tròn sâu thẳm cùng nụ cười hiền dịu, làm say đắm lòng người.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp, trưởng thành của Dishani ở hiện tại

Cô nàng cũng theo bước cha, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim ngắn năm 2017 mang tên Holy Smoke do anh trai cô, Ush Chakraborty, viết kịch bản và đạo diễn. Sau đó cô đã thực hiện 2 bộ phim ngắn Underpass (năm 2018) và Subtle Asian Dating with PBM.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 7.
Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Dậy thì thành công rực rỡ!

Câu chuyện lòng tốt của gia đình Mithun và những hình ảnh xinh đẹp trưởng thành của cô bé bị bỏ rơi năm xưa, không những thế còn theo đuổi nghiệp diễn của bố nuôi khiến nhiều người người thốt lên "định mệnh sắp đặt", cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết trước sự kỳ diệu của cuộc sống.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Bị bỏ rơi ở bãi rác rồi được nam diễn viên nổi tiếng nhận nuôi, cuộc đời và diện mạo của bé gái sau 23 năm gây ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Cô gái xinh đẹp đang theo đuổi nghiệp diễn của bố mình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại