Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm "phục thù" thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc

L.T |

Từng có thân hình béo phì nặng tới 107kg và bị bạn bè trêu chọc, cô nàng đã quyết tâm thay đổi và có cú "lột xác" ngoạn mục.

Có rất nhiều lý do trở thành động lực để một phụ nữ có thân hình quá khổ quyết tâm giảm cân, chẳng hạn như bị người yêu "đá", bị chồng chê hay gặp vấn đề về sức khỏe. 

Còn cô gái này, tìm được động lực giảm cân để có vóc dáng thon gọn vì... bị bạn bè bắt nạt và trở nên cô độc ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Đó là câu chuyện cổ tích về hành trình giảm cân ngoạn mục của cô nàng Tanya Rybakova, 27 tuổi, đến từ thành phố Saint Petersburg (Nga).

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 1.

Bạn có tin đây là hình ảnh của một cô gái trước và sau khi giảm cân?

Vài năm trước, từ khi còn là một học sinh trung học, Tanya đã có thân hình không gọi là mập mạp mà phải gọi là béo phì với số cân nặng lên tới 107kg. 

Chính vì cơ thể quá khổ ấy, Tanya trở thành chủ đề bàn tán, trêu chọc của các bạn cùng trang lứa.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 2.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 3.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 4.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 5.

Những hình ảnh trước khi giảm cân của Tanya.

Cô kể: "Khi còn là học sinh trung học, tôi đã có thân hình to béo xấu xí nên tôi không có bạn bè, chẳng ai muốn chơi với tôi. 

Vì vậy mà tôi dần ngại giao tiếp và chỉ cắm đầu vào đọc sách. Tôi cứ từ trường về nhà là khóc nức nở không muốn quay lại đó nữa. Thân hình quá khổ khiến tôi mất hết tự tin".

Có thể nói bước ngoặt cuộc đời của Tanya là vào một đêm dạ hội của trường. Trong khi các bạn vui vẻ trò chuyện, nhảy múa hát ca thì Tanya ngồi thu lu một góc gặm nhấm nỗi cô đơn tủi nhục. 

Từ giây phút ấy, cô nàng đã hiểu ra mình cần phải thay đổi để mọi người phải nhìn mình bằng con mắt khác.

"Tôi bị cô lập hoàn toàn đến mức chẳng ai thèm nói chuyện với tôi vì vậy tôi quyết định giảm cân", cô gái giãi bày.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 6.

Tanya từng nặng tới 107kg.

Nghĩ là làm, trong vòng 3 năm rưỡi miệt mài tập luyện, tuân thủ chặt chẽ phương pháp giảm cân, chế độ ăn hợp lý, cô nàng đã "tống khứ" được tới 5kg mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Tất nhiên, chẳng có điều gì là dễ dàng, đặc biệt là chuyện giảm cân, Tanya đã phải luyện tập rất vất vả, thử nhiều phương pháp khác nhau, thời gian đầu phải nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia dinh dưỡng cùng huấn luyện viên thể hình và sau đó là sự trợ giúp của bác sĩ để loại bỏ phần da thừa.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 7.

Hình ảnh trước và sau khi "lột xác" của cô nàng.

Cuối cùng Tanya đã chứng minh cho mọi người thấy rằng cứ kiên trì và cố gắng hết mình, thành quả sẽ là "hoa thơm trái ngọt" khiến nhiều người phải mơ ước, thèm thuồng.

Quả thực, cứ nhìn thân hình mảnh mai, cân đối, tràn đầy sức sống của Tanya thì ai cũng phải bất ngờ và khâm phục nghị lực của cô gái ấy.

Tanya nói: "Đó là câu chuyện cổ tích của riêng tôi. Đến giờ tôi vẫn không thể tin đây là cuộc sống của mình, tôi tự hào khi nhìn thấy dáng vẻ của mình trên truyền hình. Kể cả những người bạn từng bắt nạt tôi ở trường cũng đã dành lời khen cho tôi".

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 8.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 9.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 10.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 11.
Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 12.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 13.

Tanya khẳng định rằng cô đã tha thứ cho những người đã buông lời dè bỉu làm cho cuộc sống của cô trở nên tồi tệ hơn và nói rằng cô không cảm thấy tức giận với những người bạn cùng lớp vì khi đó họ còn quá nhỏ để nhận thức mọi việc và ai cũng từng có lúc mắc sai lầm trong cuộc đời.

Tanya cho biết sở dĩ cô có thân hình béo phì như vậy là vì chế độ ăn uống không lành mạnh. Cũng vì béo phì mà Tanya gặp vấn đề về hô hấp, chân tay run rẩy, đi lại khó khăn.

Cô nói: "Tôi cũng hy vọng trường hợp của mình là lời cảnh báo những người khác. Tôi chưa bao giờ lường trước được hậu quả khi tôi còn là đứa trẻ".

Hiện tại, cô nàng 9X này đã sở hữu trang Instagram với 246.000 người theo dõi. Kênh chia sẻ phương pháp giảm cân của cô cũng thu hút hơn 400.000 lượt đăng ký.

Để truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác, Tanya hay đăng những bức ảnh ngày xưa của mình. Cô không giấu giếm quá khứ từng béo phì, bị bạn bè cười chê.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 14.

Cô ăn đúng theo chế độ và lên kế hoạch cho bữa ăn của mình trong ngày đồng thời khẳng định nó không phải là một chế độ ăn mà là lối sống lành mạnh.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 15.
Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 16.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 17.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 18.

Bị bạn bè bắt nạt vì thân hình quá khổ hơn 100kg, cô nàng 9x quyết tâm phục thù thay đổi ngoại hình ngoạn mục đến kinh ngạc - Ảnh 19.

Tanya nhắn nhủ với mọi người rằng: "Tôi tiếp xúc với những người đang muốn giảm cân và cho họ thấy họ cần phải thay đổi cách suy nghĩ trước đã. 

Giảm cân không chỉ là giảm cân, mà còn là bước đầu tiên mang đến cho bạn sự tự tin, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Sự thay đổi lớn nhất bạn có được khi giảm cân thành công chính là sự tự tin, nó cho thấy bạn có thể làm điều đó nếu bạn muốn. Bạn có thể thay đổi cuộc đời bằng cách tin vào chính mình".

(Nguồn: Dailymail, Instagram)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại