Bí ẩn hòn đảo đáng sợ mới nổi lên ở tam giác quỷ Bermuda

Hoa Hướng Dương |

Các nhà khoa học cho biết hòn đảo mới xuất hiện tại tam giác Bermuda có thể tiếp tục phát triển to lớn hơn.

Tam giác quỷ Bermuda vốn nổi tiếng với những bí ẩn đáng sợ mà khoa học cũng chưa thể giải thích được một cách thấu đáo. Và mới đây, một bí ẩn khác lại khiến các nhà khoa học điên đầu khi cả một hòn đảo bỗng nhiên nổi lên một cách khó hiểu.

Bắt đầu xuất hiện từ tháng 4, hòn đảo dần hiện lên từ dưới đáy biển như một phép lạ, không những thế hòn đảo còn có vô số vỏ sò, do đó người ta đặt tên nó là Đảo Shelly (Đảo Sò)!

Xem video:

Hòn đảo bí ẩn nổi lên ở tam giác Quỷ Bermuda. Nguồn: Youtube/InformOverload .

Sự xuất hiện của nó thu hút nhiều người tò mò đến thảm hiểm, tuy nhiên chính quyền địa phương khuyến cáo mọi người không nên tới đây, ít nhất là sự nguy hiểm tới từ thủy triều mạnh và khoảng cách từ bãi cát vào đến đất liền ngắn (50m) nên khá nguy hiểm. Ngoài ra cá mập và cá đuối gai độc cũng thường xuyên xuất hiện ở đây.


Bí ẩn hòn đảo đáng sợ mới nổi lên ở tam giác quỷ Bermuda - Ảnh 2.

Hòn đảo bí ẩn nổi lên ở tam giác quỷ Bermuda. Ảnh: chadonka/Instagram.

Hòn đảo nằm ngoài mũi Cape Point (Buxon, Bắc Carolina) và có kích thước chiều dài khoảng 1,6 km và rộng 122 m, gồm các dải đất hẹp với hình lưỡi liềm sắc nhọn khi nhìn từ trên cao. Điều này càng làm nó trông có vẻ đáng sợ và bí ẩn hơn.

Bí ẩn hòn đảo đáng sợ mới nổi lên ở tam giác quỷ Bermuda - Ảnh 3.

Hình dáng kỳ dị của hòn đảo mới nổi lên. Ảnh Internet.

Là khu vực biển xảy ra nhiều hiện tượng địa chất bí ẩn nên sự xuất hiện của hòn đảo càng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học.

Theo nhiều chuyên gia, hòn đảo này có thể được tạo ra do dòng biển và các cơn bão mạnh bồi đắp cát, không những thế, đây chưa phải là hình dạng cuối cùng vì nó có thể biến mất hoặc mở rộng hơn để nối liền với mũi Point trong năm tới.

Bài viết được dịch từ nguồn: Mirror.co.uk

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại