Bên nhau chia ngọt sẻ bùi hơn 25 năm, cuối cùng chồng quyết định rời xa vợ vì lý do không ai ngờ

Jia you |

Người chồng không giấu được sự chán nản của mình khi vợ đầu ấp tay gối 25 năm chọn những chú chó ở bên cạnh đến cuối đời chứ không phải là anh.

Mike Haslam, 53 tuổi đã yêu cầu người vợ Liz Haslam, 49 tuổi chọn anh ta thay vì dành trọn thời gian chăm sóc hơn 30 chú chó nhưng cô Liz đã không chấp nhận.

Thế nhưng, Liz nói rằng cô cảm thấy hạnh phúc hơn nếu chồng là người ra đi.

Cô nói: “Tôi nghĩ rằng sau 25 năm sống chung, anh ấy nên biết rằng để tôi từ bỏ những chú chó tôi là điều không thể. Nếu anh ấy quyết định ra đi, tôi sẽ tôn trọng sự lựa chọn ấy”.

Bên nhau chia ngọt sẻ bùi hơn 25 năm, cuối cùng chồng quyết định rời xa vợ vì lý do không ai ngờ - Ảnh 1.

Cô Liz quyết định chọn những chú chó ở bên cạnh thay vì ở bên người chồng. (Ảnh: Internet)

Được biết, cặp đôi gặp nhau khi Liz 16 tuổi. Khi vừa học xong trung học, cô nhanh chóng rời khỏi nhà, chuyển đến ở với Mike. Họ kết hôn vào tháng 1/1991 và có đứa con trai 22 tuổi - Ollie.

Từ nhỏ, Liz đã có cơ hội tiếp xúc với những chú chó khi cha mẹ cô từng sở hữu một doanh nghiệp thực phẩm động vật.

Sau này, cô cũng thành lập BedforBullies - một tổ chức giải cứu những chú chó Bull Terrier (chó sục bò), và đó là khi người mẹ một con bắt đầu nuôi dưỡng hàng chục con chó.

Bên nhau chia ngọt sẻ bùi hơn 25 năm, cuối cùng chồng quyết định rời xa vợ vì lý do không ai ngờ - Ảnh 2.

Cặp đôi chia tay sau 25 năm sống chung vì người vợ dành thời gian chăm sóc cho những chú chó. (Ảnh: Internet)

Nói về cuộc chia tay này, Liz trải lòng: “Chúng tôi ngày càng xa cách. Anh ấy luôn tập trung vào công việc của mình và tôi thì không có gì để làm.

Tôi không muốn trở thành bà góa phụ vì vậy tôi quyết định gắn bó cuộc sống với những chú chó.

Khi chúng tôi ở bên nhau, Mike biết tôi thích những chú chó như thế nào. Tôi cũng không biết anh ấy đang mong đợi điều gì. Cuối cùng chúng tôi đã chia tay".

Liz nói thêm, Mike cảm thấy mối quan hệ vợ chồng bị chi phối vì những chú chó. Sau 18 tháng chia tay, Liz và Mike cũng không liên lạc với nhau, mặc dù họ vẫn còn là vợ chồng hợp pháp.

Liz nói: “Con trai của chúng tôi đã trưởng thành và đủ lớn để tự chăm sóc bản thân. Nếu tôi không gắn bó cuộc sống với những chú chó, tôi sẽ ở nhà buồn chán đến chết, đó không phải cuộc sống của tôi.

Mike cho rằng tôi quá đam mê những chú chó. Để anh ấy quyết định sẽ tốt hơn cho mối quan hệ này".

Bên nhau chia ngọt sẻ bùi hơn 25 năm, cuối cùng chồng quyết định rời xa vợ vì lý do không ai ngờ - Ảnh 3.

Liz không muốn trở thành bà góa phụ vì chồng chỉ tập trung vào công việc của mình. (Ảnh: Internet)

Liz Haslam chia sẻ, sau khi chia tay, cô tiếp tục nhận nhiều chú chó hơn, thậm chí còn chăm sóc chúng như những người vô gia cư.

“Đây là công việc bận rộn, bạn không thể nghỉ ngơi dù chỉ một ngày. Trách nhiệm của tôi là lo cho chúng, tôi đã cứu những chú chó bị bắn hoặc bị thương”.

Được biết, Liz đã cứu khoảng 200 chú chó trong những năm qua và hết lòng chăm sóc cho chúng.

Thời gian của cô Liz là dành hết cho những chú chó, thậm chí phải tự bỏ ra khoản tiền lớn để duy trì tổ chức từ thiện này nhưng Liz vẫn rất sẵn lòng. Cô nói: “Tôi đã nhận nuôi nhiều chú chó và đang tìm một căn nhà lớn hơn. Tôi thích công việc này".

(Nguồn: Dailymail)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại