Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ có chồng ngoại tình: "Chồng tôi có gia đình thứ 2 chỉ cách tôi 5km"

L.T |

Đau đớn hơn là gia đình thứ 2 của anh ta không phải ở nơi xa xôi nào, chỉ cách tôi có 5km mà suốt mấy năm tôi không hề hay biết.

Sóng gió gia đình là điều mà không cặp vợ chồng nào mong muốn nhưng nó lại cứ hiện hữu trong cuộc sống gia đình. 

ó những con sóng vẫn ập đến liên tiếp, dữ dội khiến người ta chẳng kịp trở tay và rồi kết cục là gia đình tan vỡ, nhưng nguy hiểm hơn là những con sóng ngầm, ẩn dưới mặt nước yên ả đến khi trào lên thì ghê gớm khủng khiếp phá tan sự yên bình và độ sát thương cũng vô cùng đáng sợ. 

Bởi vậy mới có những gia đình tưởng yên ấm, hạnh phúc nhưng ngờ đâu sóng gió ập đến lúc nào không hay...

Karen và Mark kết hôn được 5 năm rồi. Họ có vẻ như là gia đình "hoàn hảo" mơ ước của nhiều người với hai cô gái sinh đôi và một ngôi nhà sang trọng nằm ở ngoại ô thành phố Perth. Thế nhưng, ẩn dưới vẻ ngoài hạnh phúc ấy là "một con sóng ngầm hung dữ" đã phá tan tổ ấm ấy chỉ trong chốc lát. 

Thế giới của Karen bị đảo lộn hoàn toàn khi cô nhận ra Mark có một gia đình thứ 2. Đau đớn hơn là gia đình thứ 2 của anh ta không phải ở nơi xa xôi nào, chỉ cách cô có 5km mà suốt mấy năm cô không hề hay biết.

Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ có chồng ngoại tình: Chồng tôi có gia đình thứ 2 chỉ cách tôi 5km - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

"Từ trước khi kết hôn, tôi đã biết rằng công việc của Mark rất bận rộn, anh ấy phải đi đây đi đó nhiều nhưng tôi vẫn chấp nhận. Thời gian đầu khi tôi mới sinh 2 con gái, anh ấy dành nhiều thời gian cho gia đình và ở bên mẹ con tôi. 

Thế nhưng đến khi 2 con gái lên 4 tuổi, anh nhận một công việc mới và bắt đầu đi công tác triền miên, chủ yếu là đến London, có khi đến Nam Phi. Ấy là anh ta nói thế còn thực sự anh ta có đi công tác hay không thì tôi không hề biết.

Biết dùng từ gì để mô tả cuộc sống hôn nhân của chúng tôi nhỉ? Mark là một người chồng, người cha tốt. Anh ấy rất ủng hộ tôi, anh ấy luôn ca ngợi tôi và nói với tôi rằng tôi là một người mẹ tuyệt vời. 

Khi tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình ở nhà, viết nội dung cho các trang web và thiết kế logo, anh ấy cũng ủng hộ nhiệt tình. Vì vậy, tôi cảm thấy được hỗ trợ cả về mặt tình cảm và tài chính.

Một buổi tối, Mark trở về nhà khi đã khuya và trông có vẻ mệt mỏi, kiệt sức. Vì vậy sau khi dành cho tôi một chút thời gian, anh ấy đi ngủ. Còn tôi vẫn còn chút việc phải làm nên tôi ra khỏi giường. Tôi thấy hành lý của anh ấy đặt trên bàn nên dọn dẹp, đem quần áo bẩn đi giặt.

Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ có chồng ngoại tình: Chồng tôi có gia đình thứ 2 chỉ cách tôi 5km - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Bất chợt, tôi nhìn thấy một tấm ảnh chụp người phụ nữ tầm 30 tuổi và một bé trai khoảng 18 tháng tuổi. Tôi giật mình tưởng Mark lấy nhầm hành lý của ai đó, nhưng sau khi kiểm tra lại tôi chắc chắn đó là quần áo và đồ dùng cá nhân của chồng mình.

Linh tính mách bảo cho tôi có chuyện chẳng lành, đêm đó, tôi nằm ngủ ở ghế sofa. Sáng hôm sau, tôi đưa các con đến trường rồi trở về ngồi đối diện với anh ta ở bàn ăn. Tôi đưa tấm ảnh ra và nói: "Họ là ai và tại sao tấm ảnh lại ở trong vali của anh?"

Mark nhìn tôi vài giây câm lặng sau đó anh ta úp mặt vào tay tôi và nói: "Anh xin lỗi. Anh biết một ngày nào đó em sẽ phát hiện ra điều này. Sớm muộn gì thì anh cũng phải trải qua giây phút này".

Mark tiếp tục giải thích rằng anh ta có quan hệ với người phụ nữ trong bức ảnh, tên cô là Belinda, và cô ta đã mang thai, hiện tại họ có một đứa con trai tên là Max. Tôi không thể ngừng khóc, tôi nói: "Làm sao anh có thể đối xử như vậy với tôi và các con?"

Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ có chồng ngoại tình: Chồng tôi có gia đình thứ 2 chỉ cách tôi 5km - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Anh ta nói với tôi rằng anh ta không bao giờ ngừng yêu tôi, chỉ là anh ta vấp phải tình huống không còn cách nào cứu vãn.

Thế nhưng, sau đó anh ta lại dội một "quả bom" nữa xuống đầu tôi. Tôi cho rằng gia đình thứ 2 của anh ta phải đang ở nước ngoài vì anh ta thường xuyên đi công tác nước ngoài. Ấy vậy mà không phải. 

Anh ta thú nhận rằng Belinda và Max hiện đang sống ở thành phố Perth và chỉ cách chúng tôi có 5km mà thôi. Đó là lời thú nhận thứ 2 của anh ta khiến tôi nhận ra tôi phải rời khỏi người đàn ông này ngay lập tức.

Đến lúc này tôi mới nhận ra những sự bất thường trước đây là hoàn toàn hợp lý. Trước đó, tôi thường thấy một địa chỉ thư gửi cho Mark nhưng với địa chỉ là vùng ngoại ô gần nhà. Tôi hỏi thì anh ta nói rằng đó là địa chỉ một bưu điện để dễ làm việc, nhưng tôi không thấy địa chỉ bưu điện nào cả, mà là một căn hộ.

Hóa ra những lần tôi tiễn anh ta ra sân bay, hôn tạm biệt để anh ta đi công tác chỉ là để anh ta... đến với gia đình thứ 2 của mình. Anh chỉ dùng những chuyến đi như một cái cớ để về với gia đình thứ hai của mình! 

Ngoài ra, anh ta còn nhấn mạnh rằng Belinda biết về tôi và các con gái của tôi, nhưng tôi không thể tưởng tượng bất kỳ người phụ nữ nào lại có thể "để yên" cho việc đối tác của mình có một gia đình khác.

Tôi không biết mình có nên gặp Belinda hay không? Điều này tôi chưa muốn nghĩ tới nhưng chắc chắn một lúc nào đó tôi sẽ gặp cô ta và các con tôi có thể sẽ gặp người em cùng cha khác mẹ với mình. Tất nhiên không phải bây giờ vì tôi có quá nhiều thứ cần phải chữa lành.

Hiện tại tôi và Mark đã ly hôn về mặt pháp lý. Anh ta nói rằng đang ở cùng Belinda. Có một điều may mắn là các con tôi đã quen với việc bố của chúng thường xuyên vắng nhà, nên cách duy nhất tôi giải thích với các con còn đang rất nhỏ của mình rằng bố của chúng vẫn đang đi làm.

(Nguồn: 9Honey)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại