Bé trai thoát chết khó tin sau khi bị ô tô đâm trúng và cuốn vào gầm xe

Đinh Kim |

Đang ngồi chơi vô tư trên đường phố, bé trai 6 tuổi bất ngờ bị một chiếc ô tô đâm trúng rồi cuốn vào gầm.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra ở thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vào hôm 8/5 vừa qua. Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy một bé trai 6 tuổi đang ngồi chơi trên đường phố, phía sau là chiếc ô tô màu trắng đang đỗ.

Thời điểm đó, đoạn đường khá vắng người và phương tiện qua lại. Mẹ của cậu bé làm việc trong cửa hàng cách chỗ bé trai chơi không xa. Lúc này, chiếc ô tô màu trắng đột nhiên lăn bánh khiến cậu bé không kịp phản ứng.

Hậu quả, bé trai bị chiếc ô tô đâm ngã xuống mặt đường rồi cuốn vào gầm xe. Sau khi chiếc ô tô đi qua, cậu bé 6 tuổi tự đứng dậy nhưng sau đó lại ngồi bệt xuống đất. Người mẹ nghe tiếng con trai khóc lớn nên vội vàng chạy ra kiểm tra.

Bé trai thoát chết khó tin sau khi bị ô tô đâm trúng và cuốn vào gầm xe

Người điều khiển chiếc ô tô dường như vẫn không biết chuyện gì vừa xảy ra nên vẫn cho xe đi tiếp. Rất may, kết quả kiểm tra cho thấy bé trai không bị chấn thương nặng, chỉ trầy xước ngoài da.

Nắm được thông tin về vụ việc, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành kiểm tra hình ảnh camera và liên lạc với người điều khiển chiếc ô tô màu trắng là anh Xu. Tài xế cho hay anh hoàn toàn không biết mình gây tai nạn cho đến khi cảnh sát thông báo sự việc.

"Tôi cho xe di chuyển vì có việc ở siêu thị gần đó và không hề biết có cháu bé ngồi ngay trước đầu xe", anh Xu nói với cảnh sát. Người đàn ông bị cáo buộc là người gây tai nạn, hình thức xử phạt không được công bố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại