Bé trai 1 tuổi bị phát hiện tử vong trong tình trạng kẹt giữa giường và tường, cảnh sát vào cuộc điều tra lật mở câu chuyện gây phẫn nộ

CHI CHI |

Khi đến hiện trường, cảnh sát không khỏi sửng sốt và đau lòng trước tình cảnh thương tâm của em bé.

Theo trang NY Post đưa tin, ngày 19/6 vừa qua, tại hạt Rockland, New York (Mỹ) đã xảy ra một vụ việc thương tâm khiến dư luận bức xúc. Vào 8 giờ hơn tối hôm đó, cảnh sát địa phương nhận được tin báo từ người dân và đến nơi thì phải chứng kiến một tai nạn hi hữu: một bé trai 1 tuổi bị kẹt cứng ở giữa giường và tường.

Chiếc giường được cố định dưới đất nên không thể kéo ra và em bé bị ép trong chiếc khe vô cùng nhỏ chỉ khoảng một gang tay. Khi được đội cứu hộ đến giải cứu, em bé đã yên lặng, không còn la khóc. Sau một thời gian loay hoay bé trai được đưa ra ngoài, nhưng đã không còn dấu hiệu của sự sống. Em được tuyên bố qua đời trong bệnh viện ngay sau đó.

Bé trai 1 tuổi bị phát hiện tử vong trong tình trạng kẹt giữa giường và tường, cảnh sát vào cuộc điều tra lật mở câu chuyện gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Bé 1 tuổi qua đời sau khi kẹt cứng giữa khe giường

Cảnh sát còn ngạc nhiên hơn khi hỏi lý do vì sao bé trai lại có thể rơi vào tình trạng thương tâm như vậy thì không ai có thể trả lời. Trong căn hộ suốt cả ngày dài không có bất kỳ người lớn nào mà chỉ có đúng 3 trẻ em, bao gồm bé trai 1 tuổi, 1 bé 2 tuổi và một trẻ 6 tuổi. Người anh 6 tuổi của nạn nhân đã chạy đi cầu cứu hàng xóm khi thấy em trai bị kẹt. Nhiều khả năng em bé đã bị lăn từ giường xuống khe hẹp một cách vô thức.

Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã bắt giữ Marie Dorleus - mẹ của 3 đứa nhỏ. Theo khai nhận ban đầu, bà mẹ 36 tuổi này đã thản nhiên để 3 con nhỏ ở nhà cả ngày trời với lý do nghĩ rằng đứa trẻ 6 tuổi có thể chăm nom được 2 em. Bản thân Marie thì đi chơi và chỉ về nhà khi nghe được tin báo về cái chết của con trai út.

Bé trai 1 tuổi bị phát hiện tử vong trong tình trạng kẹt giữa giường và tường, cảnh sát vào cuộc điều tra lật mở câu chuyện gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc thương tâm

"Chúng tôi muốn lên tiếng kịch liệt cảnh báo các vị phụ huynh tuyệt đối không được để trẻ nhỏ ở một mình. Ngay cả khi bạn chỉ ra ngoài, không quan sát vài phút thôi cũng có thể gây ra những tình huống thương tâm như thế này", cảnh sát trưởng Matthew Galli nói.

Bé trai 1 tuổi bị phát hiện tử vong trong tình trạng kẹt giữa giường và tường, cảnh sát vào cuộc điều tra lật mở câu chuyện gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Căn hộ ở tầng cao nhất và còn có cả lan can khá nguy hiểm nhưng 3 đứa con nhỏ bị bỏ mặc ở nhà cả ngày

2 người con còn lại của Marie Dorleus đều đã được đưa tới trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ. Ngày 21/6, cảnh sát khu vực tuyên bố bà mẹ vô trách nhiệm của các em đã bị buộc tội ngộ sát và có nguy cơ đối mặt với án tù chục năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại