Bé gái “nuôi” chấy 3 năm nhung nhúc trên đầu đến kinh hoàng, màn cải tổ khiến dân tình vừa rợn người vừa mãn nhãn từng giây

CHI CHI |

Clip diệt tổ chấy lúc nhúc trên đầu bé gái thu hút hơn 6 triệu view và rất nhiều thắc mắc từ dân mạng.

Mới đây, một video từ tài khoản TikTok tên Lice Angel của một chuyên gia trị liệu thẩm mỹ ghi lại quá trình diệt chấy trên đầu một bé gái đang gây bão vì độ kinh dị. Chỉ sau 2 ngày đăng tải, clip đã thu hút hơn 6 triệu view và 15 ngàn bình luận.

Theo người đăng clip, bé gái đã "nuôi" chấy trên đầu được 3 năm trời và bệnh chấy đã ở mức độ 10 nghiêm trọng nhất từng thấy. Chỉ cần chải nhẹ tóc là hàng trăm con chấy rận lúc nhúc chui ra. Da đầu bé gái vì thế cũng bị hư hại nghiêm trọng.

Bé gái “nuôi” chấy 3 năm nhung nhúc trên đầu đến kinh hoàng, màn cải tổ khiến dân tình vừa rợn người vừa mãn nhãn từng giây - Ảnh 1.
Bé gái “nuôi” chấy 3 năm nhung nhúc trên đầu đến kinh hoàng, màn cải tổ khiến dân tình vừa rợn người vừa mãn nhãn từng giây - Ảnh 2.

Tình trạng mái tóc gây bàng hoàng cho người xem

Lice Angel cho biết khi đến trung tâm điều trị, cô bé phải trải qua 5 lần cải tổ bắt chấy mới có thể phục hồi nguyên trạng bình thường.

Màn diệt chấy "làm tổ" 3 năm trên đầu bé gái

Bé gái “nuôi” chấy 3 năm nhung nhúc trên đầu đến kinh hoàng, màn cải tổ khiến dân tình vừa rợn người vừa mãn nhãn từng giây - Ảnh 4.

Hàng trăm con chấy chui ra sau mỗi lần chải tóc

Bé gái “nuôi” chấy 3 năm nhung nhúc trên đầu đến kinh hoàng, màn cải tổ khiến dân tình vừa rợn người vừa mãn nhãn từng giây - Ảnh 5.

Một vùng đầu đã được làm sạch của bé gái khiến người xem "đã mắt"

Một điều nữa khiến người xem thắc mắc và bất bình là tại sao bé gái lại bị để trong tình trạng thiếu vệ sinh đến vậy bao lâu mà giờ mới được chữa trị. Không chỉ gây ngứa ngáy, đau đớn, tình trạng chấy rận nghiêm trọng còn có thể làm hỏng da đầu, thậm chí bị mất máu và tử vong.

"Không thể tưởng tượng nổi bố mẹ hoặc người thân cô bé đã làm gì mà để một đứa trẻ phải sống trong tình trạng này đến 3 năm"

"Tận 3 năm trời? Đó là tội bỏ bê trẻ em. Trường hợp này có thể còn bị điều tra"

"Bố mẹ của đứa trẻ bỏ bê là một chuyện, cả giáo viên ở trường hay người lớn xung quanh cũng không cảm thấy có vấn đề gì sao?"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại