Bé gái 4 tuổi chết thảm vì hình phạt tàn ác, người mẹ nhẫn tâm để con gái lớn trở thành tòng phạm

J.D |

Bà mẹ trẻ đã phạt con một cách rất tàn nhẫn khiến bé tử nạn, sau đó tìm cách che giấu tội ác của mình.

Fox News đưa tin, mới đây tại tiểu bang North Carolina (Mỹ) đã xảy ra một sự việc kinh hoàng. Một người phụ nữ là mẹ 2 con đã bị bắt giữ, với cáo buộc đã phạt con gái 4 tuổi của mình phải đứng suốt 3 ngày liên tục, khiến bé tử vong thương tâm.

Cụ thể, nạn nhân là bé Majelic Young, tử vong từ năm ngoái, nhưng thi thể của bé phải đến tận cuối tháng 5 vừa qua mới được phát hiện. Các nhà điều tra đã tìm thấy thi thể cô bé tại sân sau vườn nhà ở phía bắc Charlotte. Theo lời hàng xóm, bé gái đã biến mất từ mùa hè năm 2020.

Người mẹ - Malikah Bennett, 31 tuổi, hiện bị truy tố với 2 tội danh là giết người và bạo hành trẻ em.

Bé gái 4 tuổi chết thảm vì hình phạt tàn ác, người mẹ nhẫn tâm để con gái lớn trở thành tòng phạm - Ảnh 1.

Malikah Bennett - bà mẹ độc ác 31 tuổi

Được biết, Bennett đã ép con gái đứng phạt, không cho ngồi nghỉ suốt 3 ngày liền trong phòng giặt đồ vào tháng 8/2020. Bà mẹ độc ác thậm chí không cho con gái nghỉ đi vệ sinh, khiến cô bé ị đùn ngay trong ngày đầu tiên, và cơ thể suy nhược dần vào ngày thứ 3. Vì quá yếu, cô bé trượt ngã ngửa, đầu va xuống đất và tử vong - theo báo cáo điều tra thu thập được từ lời khai của chị gái 13 tuổi của nạn nhân.

Con gái lớn của Bennett cho biết em gái đã chết vào ngày thứ 3. Bennett đã cố gắng thực hiện hồi sức cấp cứu, nhưng vô vọng. Bà mẹ độc ác sau đó cuốn thi thể đứa trẻ vào 2 túi nhựa lớn, đặt cô bé vào cốp xe và không có ý định báo cáo với nhà điều tra.

Bé gái 4 tuổi chết thảm vì hình phạt tàn ác, người mẹ nhẫn tâm để con gái lớn trở thành tòng phạm - Ảnh 2.

Bé gái Majelic Young

Khi mùi của thi thể trở nên quá nặng, Bennett chôn con gái trong một cái hố nông phía sau vườn. Căm phẫn hơn, bà mẹ độc ác còn ép con gái lớn phụ giúp đào hố, biến cô bé thành đồng phạm.

"Mỗi ngày trôi qua thật khó khăn, nhưng chúng tôi luôn cầu nguyện và vững tin" - dì của 2 đứa trẻ, Sabrina Baker cho biết.

Kendra Wade, một người dì khác chia sẻ rằng Bennett xuất hiện tại phiên tòa xét xử với một ánh mắt vô hồn. "Chị ta chẳng quan tâm" - cô nhận xét.

Trước khi thi thể bị phát hiện, Bennett liên tục bảo với hàng xóm rằng con gái mình đang đi thăm họ hàng, cùng vài lời nói dối khác để giải thích tại sao cô bé không xuất hiện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại