Bắt quả tang 3 cô gái từ phía Bắc vào Đắk Lắk hành nghề mại dâm

Tuấn Long/ VOV-Tây Nguyên |

Những người này bắt đầu vào Đắk Lắk từ đầu tháng 3/2021, rồi bắt đầu bán dâm tại Buôn Ma Thuột.

Sáng nay (7/4), Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Th, 35 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội để tiếp tục điều tra xử lý về “Hành vi môi giới mại dâm”.

Vào tối 5/4, sau một thời gian theo dõi nắm bắt địa bàn, Đội nghiệp vụ Công an thành phố tiến hành kiểm tra đột xuất một nhà nghỉ ở phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột. Tại 3 phòng nghỉ của nhà nghỉ, Công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bắt quả tang 3 cô gái từ phía Bắc vào Đắk Lắk hành nghề mại dâm - Ảnh 1.

Công an bắt quả tang 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm trong đường dây do Th môi giới, điều hành.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu công an làm rõ được tất cả các cô gái thực hiện hành vi mua bán dâm đến từ các tỉnh, thành phía Bắc như: Hà Nội, Quảng Ninh, vào Đắk Lắk hoạt động mại dâm.

Những người này bắt đầu vào Đắk Lắk từ đầu tháng 3/2021, rồi thuê nhà trọ tại thành phố Buôn Ma Thuột. Để thực hiện hành vi môi giới và mua bán dâm, những người này liên hệ với Th. thông qua trang zalo, facebook, rồi kết nối với khách hàng ở Đắk Lắk để thực hiện giao dịch.

Sau khi thỏa thuận giá cả và địa điểm, các đối tượng sẽ thực hiện hành vi mua bán dâm. Mỗi lần bán dâm, khách phải trả cho nhóm Th. số tiền từ 400.000 – 700.000 đồng. Sau khi thu tiền từ khách mua dâm, Th giữ lại một phần, còn lại chia cho gái bán dâm và người dẫn khách.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, xử lý nghiêm những người liên quan theo quy định./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại