Bật nhầm nhạc Sơn Tùng M-TP cho bạn trai ngoại quốc nghe, cô gái nhận phản ứng không ngờ

Duy Nam |

Trong một lần bật nhầm bài "Nắng ấm xa dần" của Sơn Tùng M-TP, cô gái đã không khỏi thích thú khi chứng kiến những biểu cảm của anh chàng người yêu.

Câu chuyện được tài khoản Ngọc Anh chia sẻ trong nhóm đông thành viên của Facebook. Cô gái cố gắng mang từ ẩm thực đến âm nhạc Việt Nam đến gần hơn với bạn trai ngoại quốc.

"Đây là anh gấu của mình - chàng mê đồ ăn Việt (từ trước khi quen mình) và nghiện nặng phở, tuần không ăn đôi lần là bứt rứt. Mặc dù tụi mình ở Canada. Chắc mọi người biết là nguyên liệu và gia vị bên này thì không thể nào tươi và thơm ngon được như ở Việt Nam mình. 

Đôi khi mình ăn bát nước phở mà cảm giác như 2 nồi nước nồi dùng dở trộn vào nhau, mà chàng vẫn nghiện, khen như đồ ăn sao Michelin. 

Và giờ thì chàng lại nghiện Sơn Tùng, đặc biệt là bài "Nắng ấm xa dần" (do một lần mình mở nhầm). Hơn 30 tuổi rồi mà ê a ê ê với "Nắng ấm xa đần" suốt ngày đêm (tiếng Anh cái âm "d" phát âm như "đ" ở mình).

Gái Việt kể chuyện cho "gấu Tây" ăn phở, nghe Sơn Tùng M-TP và những diễn biến không ngờ

Clip là từ hôm trước, chứ nay chàng đọc được ngon ơ "Nắng ấm xa dần" rồi (sau khi đã nghe tầm 1.000 lần. Mình cứ mở bài khác là lại nhấp nhổm: "Em ơi, qua bài này mở "Nắng ấm xa dần" cho anh). Trong khi tên mình thì vẫn chưa gọi được chữ Ngọc. 

Đây là riêng về anh gấu, còn tụi học cùng lớp với đồng nghiệp, mình "đầu độc" cho thử cà phê Việt Nam và nhiều đứa nghiện lên nghiện xuống. Lúc mình chê mấy cái cà phê bên này nhạt nhẽo, chúng nó cứ không tin.

Ngoài ra thì còn món ném rán Hà Nội nữa, đứa nào cũng nghiện. Đặc biệt nước chấm dù chúng nó không ăn được nước mắm nhưng mình pha trộn nhiều mùi vị lên một chút thì chúng nó húp nước vẫn chuyên nghiệp như người Việt. 

Cà phê và nem rán Việt Nam khiến nhiều người nước ngoài mê mệt. 

Mình là đứa không thích nấu nướng, nhưng qua đây rồi mỗi lần cho tụi bên này thử cái gì mới mà chúng nó nghiện thì mình thấy thích và tự hào vô cùng. Riêng khoản ẩm thực Việt Nam thì mình dám tự hào mình là người nấu ngon top đầu. 

Viết thêm một chút, dù cùng quê nhưng trước mình không thích em Sơn Tùng lắm, sau thấy bản lĩnh của em trước dư luận đâm ra thành fan. Anh gấu của mình bảo bao giờ Sơn Tùng biểu diễn ở Canada nhất định phải đi coi. Mong chờ lắm nhé Sơn Tùng M-TP ơi!".

Nhiều dân mạng có bạn bè người nước ngoài tỏ ý đồng cảm với nữ chính. Họ cho hay không ít người nước ngoài "nghiện" đồ ăn Việt Nam.

"Chuẩn rồi, đồ ăn Việt là nhất luôn. Mình ở Nhật, chồng người Nhật thích bánh đa cua Hải Phòng còn nhà chồng thì nghiện chả nem chấm mắm giấm. Ban đầu, mình pha mắm, bố chồng từ ngoài vào kêu có mùi... thum thủm, mẹ chồng phải nháy nháy là đồ chấm của Việt Nam đấy. Lúc dọn cơm ra thì bố chồng lại là người húp mắm nhiệt tình nhất", thành viên Mai Phương tâm sự.

Trong khi đó, nhiều bình luận tranh thủ khen cô gái xinh đẹp và tươi tắn.

"Bạn gái đáng yêu quá, tiếp tục truyền bá 'Việt Nam' nhiều hơn nhé cô gái. Thích cách sống của những cặp đôi sống ở nước ngoài, cùng nhau khám phá và trải nghiệm, vui từ những điều nhỏ nhất", một dân mạng khác cho hay.

Câu chuyện thú vị vẫn tiếp tục thu hút hàng chúc nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại