Cô gái thu hút vì giống Hoàng Yến Chibi: Trong 10 nghìn người theo dõi, không phải ai cũng trả lời tin nhắn

Duy Nam |

Hạnh Lê tự nhận mình là người khó gần nhưng sẽ rất nhiệt tình với những ai thực sự muốn làm bạn.

Gương mặt xinh xắn cùng nụ cười tựa Hoàng Yến Chibi khiến 9x được dân mạng tìm kiếm trong nhiều ngày qua. Hóa ra, nữ chính trong loạt ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội không phải là gương mặt mới. Trang cá nhân của Hạnh Lê có rất nhiều những bộ ảnh lookbook thời trang ấn tượng, tài khoản của cô cùng thu hút hơn 10 nghìn người theo dõi.

Hạnh Lê có những góc chụp hao hao giống ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

Hạnh Lê hiện đang là sinh viên trường Học viện Tài chính. Ngoài giờ học, cô làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang ở Hà Nội. Vì thích chụp ảnh, cô gái Hải Phòng đi theo nhiều ekip chụp hình rồi may mắn được mọi người mời về làm mẫu thử.

Với 9x, công việc làm mẫu ảnh khá thú vị vì rèn luyện cho cô sự tự tin trước đám đông, khả năng hòa đồng và trau dồi kĩ năng giao tiếp. "Em nghĩ khi quen với ống kính rồi, sau này chụp ảnh cưới cũng đỡ khổ mấy ảnh nháy", Hạnh hài hước.

Cô bạn cũng cho hay nghề mẫu ảnh cũng có nhiều khó khăn, vất vả chứ không lung linh, sang chảnh như những bức hình mà mọi người thường thấy.

"Mẫu ảnh đôi khi phải chấp nhận hỏng tóc vì lạm dụng việc uốn, ép bằng điện, sạm da vì thường xuyên make up. Rồi phải đầu tư tiền bạc và thời gian để chăm sóc vẻ ngoài nhiều hơn. 

Chưa kể nhiều khi mẫu phải đứng dưới cái nắng gay gắt trong nửa ngày hoặc cả ngày. Một buổi làm việc cũng vất vả lắm chứ không nhàn như mọi người nghĩ", cô gái cho hay.

Cô gái thu hút vì giống Hoàng Yến Chibi: Trong 10 nghìn người theo dõi, không phải ai cũng trả lời tin nhắn - Ảnh 3.

"Chụp lookbook cũng vất vả chứ không nhàn như mọi người nghĩ"

"Bản thân em gặp nhiều trường hợp yêu cầu oái oăm mà không thể đáp ứng được như thay đồ nhanh trước mặt nhiều người để kịp thời gian chụp hình, hay là đã kín lịch chụp rồi nhưng một bên lùi giờ, làm ảnh hưởng đến các lịch trình của các bên khác ngay sau đó", cô bổ sung. 

Dù yêu thích công việc làm mẫu ảnh nhưng Hạnh Lê dự định sẽ chỉ coi đây là nghề tay trái. "Sau này sẽ có nhiều bạn mẫu tiềm năng và năng động hơn, nên em nghĩ sẽ chọn cho bản thân một nghề có thời gian làm việc cố định".

Nói về tính cách của bản thân, 9x chọn từ "khó gần". 
"Em chưa dám nhận mình nổi tiếng, em vẫn bình thường như mọi người thôi. Cũng may là em chưa bao giờ nhận được những tin nhắn bất lịch sự hay khiếm nhã. Tuy vậy, em là người khó gần nên không dễ làm quen với bạn mới. 

Em gần như không kết bạn và phản hồi tin nhắn lạ. Nhưng những ai thực sự muốn làm bạn thì em vẫn cố gắng cởi mở", Hạnh Lê chia sẻ.

Một khi đã quen thân và trở thành bạn, cô gái bật mí sẽ nhiệt tình và nói khá nhiều.

Một số hình ảnh đáng yêu khác của Hạnh Lê:

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại