Bất ngờ ập đến kiểm tra, cảnh sát phát hiện hành vi tàn ác của bà mẹ với 5 đứa con nhỏ, ông bà cũng là đồng phạm

L.T |

Cảnh sát đã bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng bên trong và gọi đó là "ngôi nhà kinh hoàng".

Tháng 1 vừa qua, cảnh sát quận Lee, thuộc tiểu bang Alabama (Mỹ) đã có phát hiện gây sốc trong một ngôi nhà ở địa phương này, từ đó dẫn đến việc giải cứu 5 đứa trẻ khỏi "động quỷ" do chính mẹ chúng tạo ra.

Theo thông tin trên kênh truyền hình WSFA, hồi đầu năm nay, các nhân viên cảnh sát được lệnh kiểm tra phúc lợi một ngôi nhà ở gần ga Smiths. 

Họ đã bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng bên trong và gọi đó là "ngôi nhà kinh hoàng". 

5 đứa trẻ (ở trong độ tuổi lần lượt là 1 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 10 tuổi và 11 tuổi) bị nhốt trong chiếc cũi bằng gỗ, bịt kín, trông không giống chiếc cũi cho trẻ em mà đúng hơn là một cái "chuồng".

Bất ngờ ập đến kiểm tra, cảnh sát phát hiện hành vi tàn ác của bà mẹ với 5 đứa con nhỏ, ông bà cũng là đồng phạm - Ảnh 1.

Chiếc cũi nơi những đứa trẻ bị nhốt như loài vật trong điều kiện bẩn thỉu.

Bên cạnh đó, cảnh sát còn phát hiện mùi phân và nước tiểu nồng nặc vì lâu ngày không được dọn dẹp sạch sẽ.

Điều tra viên Greg Sumner nói: “Thực sự là có chất thải bám ở những thanh gỗ của cái cũi ấy, thậm chí còn có cả trên nệm. Gián bò tứ tung trên nệm và tường nhà".

Ngay lập tức, cảnh sát đã giải cứu và đưa những đứa trẻ đến trung tâm bảo trợ xã hội của địa phương và tiến hành bắt giữ mẹ của chúng, Kylla Mann (30 tuổi) với cáo buộc lợi dụng trẻ em. 

Không những thế, ông bà nội của chúng là Pamela Bond (66 tuổi) và James Bond (69 tuổi) cũng bị bắt giữ vì là đồng phạm.

Bất ngờ ập đến kiểm tra, cảnh sát phát hiện hành vi tàn ác của bà mẹ với 5 đứa con nhỏ, ông bà cũng là đồng phạm - Ảnh 2.

Chân dung bà mẹ chuẩn bị ra hầu tòa vì tội lạm dụng trẻ em.

Theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Lee, các nhà chức trách cho biết họ đã tìm thấy "bằng chứng cho thấy lũ trẻ đã bị nhốt trong cũi nhiều lần". 

Tuy nhiên, khi bị thẩm vấn, Kylla Mann vẫn cố biện minh cho hành động của mình rằng: "Bọn trẻ luôn ném đồ đạc và phá hoại mọi thứ. 

Vì vậy, tôi nhốt chúng trong cũi để đảm bảo an toàn". Tuy nhiên, cô ta không giải thích được tại sao lại để các con sống trong điều kiện bẩn thỉu như vậy.

Bất ngờ ập đến kiểm tra, cảnh sát phát hiện hành vi tàn ác của bà mẹ với 5 đứa con nhỏ, ông bà cũng là đồng phạm - Ảnh 3.

Ông bà nội của những đứa trẻ là Pamela Bond (66 tuổi) và James Bond (69 tuổi) cũng bị bắt giữ vì là đồng phạm.

Sau khi bị bắt cô ta đã được tại ngoại, tuy nhiên người mẹ 30 tuổi này đã không nộp kết quả xét nghiệm ma túy theo lệnh của tòa án và cũng vi phạm điều khoản tại ngoại khi chuyển đến Mississippi, nơi cô ta phải đối mặt với các cáo buộc khác vì ăn cắp vé số.

Kylla Mann và bố mẹ chồng đang phải đối mặt với mức án tù không nhẹ vì những hành vi đã gây ra cho những đứa trẻ. 

Luật sư của người phụ nữ này đã đề nghị xin giảm tiền bảo lãnh với lý do cô ta đang mang thai 6 tháng. 

Thẩm phán đã giảm tiền bảo lãnh xuống còn 5.000 USD (115 triệu đồng) với một số quy định, bao gồm cả việc phải xét nghiệm ma túy mỗi 2 tuần 1 lần.

Hiện tại, cả 3 người này đã bị rút lệnh cho phép tại ngoại và bị giam giữ ở nhà tù địa phương quận Lee cho tới khi vụ án được đưa ra xét xử hoặc được giải quyết. 

Tuy nhiên, các nhà chức trách không tiết lộ thời gian cụ thể diễn ra vụ án trong lúc chờ điều tra thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại