Bất mãn vì vợ quan tâm con nhiều hơn, người đàn ông giở thói quái gở suốt 20 năm

Linh Chi |

Chỉ vì hờn dỗi vợ, người đàn ông đã có hành động quái gở suốt 20 năm khiến các con cũng đứng ngồi không yên.

Tại Nhật Bản, một người đàn ông đã "hờn dỗi" vợ suốt 20 năm vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng không thể tin nổi. Dù cùng chung sống dưới một mái nhà nhưng ông Otou Katayama (đến từ thành phố Nara, miền Nam Nhật Bản) chỉ dùng hành động lắc đầu và gật đầu để giao tiếp cùng vợ. Đáng chú ý, người đàn ông này chỉ nhất quyết không chịu hé răng nửa lời với vợ còn vẫn giữ thái độ hòa nhã bình thường với các con.

Bất mãn vì vợ quan tâm con nhiều hơn, người đàn ông giở thói quái gở suốt 20 năm - Ảnh 1.

Người đàn ông không nói chuyện với vợ suốt 20 năm.

Năm 2016, vì không muốn tình trạng im lặng giữa bố mẹ tiếp tục xảy ra, cậu con trai 18 tuổi tên Yoshiki đã liên hệ với đài truyền hình địa phương nhằm "phá băng" mối quan hệ của hai người và giúp họ hàn gắn trở lại. Các con ông Otou đã bí mật đưa đôi vợ chồng già đến công viên Nara - nơi hẹn hò đầu tiên của hai người. Kết quả, khi những kỷ niệm xưa cũ được gợi lại, ông Otou đã không còn im lặng mà bắt đầu cất lời nói chuyện với vợ.

Bất mãn vì vợ quan tâm con nhiều hơn, người đàn ông giở thói quái gở suốt 20 năm - Ảnh 2.

Khi những kỷ niệm xưa cũ được gợi lại, ông Otou đã không còn im lặng mà bắt đầu cất lời nói chuyện với vợ.

Ông nói: "Không hiểu sao đã lâu rồi chúng ta không nói chuyện. Em đã rất quan tâm đến các con. Yumi, cho đến bây giờ, em đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn. Anh muốn em biết rằng anh rất biết ơn em vì tất cả mọi thứ". Thì ra, lý do khiến ông có hành động quái gở suốt 20 năm là do ghen tị với sự quan tâm mà vợ dành cho 3 người con: "Tôi đã... ghen tị. Tôi đã hờn dỗi về điều đó. Tôi sẽ không như vậy nữa, từ nay về sau".

Những người con đứng quan sát từ xa không giấu nổi xúc động, họ bật khóc nức nở khi được nhìn thấy bố mẹ gỡ bỏ hiểu lầm bấy lâu và vui vẻ trở lại.

Bất mãn vì vợ quan tâm con nhiều hơn, người đàn ông giở thói quái gở suốt 20 năm - Ảnh 3.

Các con của cặp vợ chồng bật khóc nức nở.

Sau khi phát sóng, câu chuyện hờn dỗi kỳ quái của cặp vợ chồng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả không chỉ ở Nhật Bản mà còn cả nước ngoài.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại