Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm con gái của người tình

PV |

Sau nhiều lần hiếp dâm con gái của người tình rồi đe dọa sẽ đánh gãy chân nếu bé gái tiết lộ hành vi đồi bại của mình cho người khác biết.

Chiều ngày 12/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự để lập thủ tục khởi tố, tạm giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi đối với Lê Văn Minh (Sinh năm 1970, trú ở xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên).

Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm con gái của người tình - Ảnh 1.

Hình minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Văn Minh cặp bồ với chị M. rồi chung sống với nhau tại nhà chị M ở thôn Minh Đức, xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa.

Vào đêm ngày 6/5, trong lúc chị M. đang đi làm thuê không có ở nhà, Lê Văn Minh đã giở trò đồi bại với con riêng của chị M. là bé gái mới gần 11 tuổi.

Đến tối ngày 7/5, mợ của bé gái nghe nạn nhân kể chuyện nên đã đưa bé gái đến Công an xã Hòa Kiến tố cáo hành vi phạm tội của Lê Văn Minh.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Lê Văn Minh khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Lần đầu thực hiện hành vi hiếp dâm vào giữa tháng 2/2020.

Ngoài ra, đối tượng cũng khai nhận sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm đã đe dọa sẽ đánh đập gãy chân nếu bé gái tiết lộ hành vi đồi bại của gã cho người khác biết. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại