Bắt khẩn cấp hai cán bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng

Nguyễn Hoàn |

Cơ quan CSĐT - Công an TP Hải Phòng vừa bắt khẩn cấp 2 cán bộ là Trưởng phòng và nhân viên Phòng Thủ tục tàu thuyền, thuộc Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng để điều tra, làm rõ một số hành vi có dấu hiệu phạm tội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Cơ quan CSĐT – Công an TP Hải Phòng vừa bắt khẩn cấp Phạm Hồng Cường - Trưởng phòng Thủ tục tàu thuyền, thuộc Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng và một nhân viên thuộc đơn vị này.

Cơ quan điều tra bắt giữ hai cán bộ này để điều tra, làm rõ dấu hiệu phạm tội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Lực lượng chức năng cũng đã khám xét nơi làm việc của hai người này.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng xác nhận, hai cán bộ nêu trên ngày 27/6 không tới đơn vị làm việc. Tuy nhiên, vị này từ chối thông tin về việc cán bộ cấp dưới đang bị điều tra.

Còn lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu (Công an TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị chưa thể cung cấp thông tin vì vụ việc đang trong quá trình xác minh, điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại