Bất cẩn ngã chúi đầu ra đường ray tàu hỏa, người đàn ông Ấn Độ phải cảm ơn một người lạ mặt vì đã phản ứng quá nhanh nhẹn

HY LI |

Khi đang cố gắng lên 1 chuyến tàu đã khởi hành, một người đàn ông đã bất cẩn ngã ra mặt đất, tính mạng bị đe dọa.

Trang Sina đưa tin ngày 25/2, một cảnh tượng khủng khiếp đã xảy ra tại nhà ga tàu hỏa ở bang Tây Bengal, Ấn Độ. Khi đang cố gắng lên 1 chuyến tàu đã khởi hành, một người đàn ông đã bất cẩn ngã ra mặt đất, tính mạng bị đe dọa.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 21/2 tại ga tàu hỏa bang Tây Bengal, miền Đông Ấn Độ. Trong lúc vội vã đuổi theo một đoàn tàu đã bắt đầu khởi hành, một người đàn ông không may vấp ngã.

Bất cẩn ngã chúi đầu ra đường ray tàu hỏa, người đàn ông Ấn Độ phải cảm ơn một người lạ mặt vì đã phản ứng quá nhanh nhẹn - Ảnh 1.

Một người đàn ông bất cẩn bị ngã khi cố bước lên đoàn tàu hỏa đang chạy.

Khi ngã, phần đầu người này đã nằm trên đường ray và tàu hỏa đang di chuyển ngang qua. Đầu anh ta bị kẹt ở khoảng không nhỏ giữa con tàu và mặt đất. 

Trong 2 giây tiếp theo, người đang ông bị đoàn tàu lôi đi vài mét, cơ thể bị kéo trên mặt đất rất đáng sợ.

Bất cẩn ngã chúi đầu ra đường ray tàu hỏa, người đàn ông Ấn Độ phải cảm ơn một người lạ mặt vì đã phản ứng quá nhanh nhẹn - Ảnh 2.
Bất cẩn ngã chúi đầu ra đường ray tàu hỏa, người đàn ông Ấn Độ phải cảm ơn một người lạ mặt vì đã phản ứng quá nhanh nhẹn - Ảnh 3.

Một cảnh sát đứng gần đó đã ngay lập tức chạy đến giúp đỡ nạn nhân.

Vào khoảnh khắc định mệnh, một cảnh sát đứng gần đó ngay lập tức chạy đến và kéo anh ta ra khỏi vùng nguy hiểm.

Sau đó, người đàn ông gặp nạn từ từ ngồi dậy và ôm chặt đầu. Phần đầu anh ta bị thương và đã được người xung quanh đưa đến bệnh viện kiểm tra. May mắn, anh không gặp vấn đề gì đe dọa tính mạng.

Bất cẩn ngã chúi đầu ra đường ray tàu hỏa, người đàn ông Ấn Độ phải cảm ơn một người lạ mặt vì đã phản ứng quá nhanh nhẹn - Ảnh 4.

May mắn, anh không gặp vấn đề gì nguy hiểm đến tính mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại