Bảo Hân: "Tôi luôn ước có một vai kiểu dạng bị điên, không bình thường"

Gia Linh |

"Ước gì sau này tôi có một vai diễn dở hơi, thần kinh (cười). Tôi biết không phải ai cũng thích vai đó đâu nhưng tôi thích", Bảo Hân nói.

Chiều ngày 22/12, diễn viên Bảo Hân của phim Về nhà đi con đã có buổi họp fan đầu tiên với khoảng gần 500 người.

Quá xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, Bảo Hân chia sẻ: "Với Bảo Hân thì đây không phải là một buổi fameeting giữa người hâm mộ và thần tượng mà chỉ là một buổi gặp gỡ thân mật giữa mọi người với nhau. 

Chúng ta có thể trò chuyện với nhau, tâm sự với nhau trong quãng thời gian qua mình đã thực sự bên cạnh nhau như thế nào".

Bảo Hân: Tôi luôn ước có một vai kiểu dạng bị điên, không bình thường - Ảnh 1.

Bảo Hân tại buổi gặp gỡ fan.

Bảo Hân: Tôi luôn ước có một vai kiểu dạng bị điên, không bình thường - Ảnh 2.

Bảo Hân và Quang Anh thực hiện thử thách từ người hâm mộ.

Góp mặt xuyên suốt buổi off fan của Bảo Hân chính là "cậu bạn si tình" Quang Anh. Cả hai cùng tham gia vào nhiều trò chơi với fan tạo nên sự thân thiện, gần gũi. Trả lời câu hỏi từ fan là "sau vai diễn Ánh Dương, Bảo Hân muốn hóa thân vào nhân vật như thế nào? Không cần suy nghĩ lâu, cô nói luôn "vai bị điên".

"Tôi luôn ước có một vai kiểu dạng bị điên, không bình thường. Thực sự để làm được vai đó rất khó. Ước gì sau này tôi có một vai diễn dở hơi, thần kinh (cười). Tôi biết không phải ai cũng thích vai đó đâu nhưng tôi thích", Bảo Hân nói.

Bảo Hân: Tôi luôn ước có một vai kiểu dạng bị điên, không bình thường - Ảnh 3.

Thu Quỳnh cũng đến ủng hộ đàn em.

Điểm nhấn của buổi họp fan là sự xuất hiện của Thu Quỳnh và Bảo Thanh. Thu Quỳnh ăn mặc bụi bặm và bất ngờ xuất hiện khiến tất cả mọi người bất ngờ và vỗ tay không ngớt. Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi gặp Bảo Hân, Thu Quỳnh cho biết: 

"Tôi đang nhậu thì bị gọi đến test Bảo Hân. Tối về Hân add Facebook tôi và sau đó inbox cho tôi và tự đổi tên là "em bé". Hân nói "bây giờ em là em của chị, chị phải yêu thương em nhé" mà tôi còn chưa hề biết Bảo Hân là ai cả. Còn nói "chị phải đưa em đi chơi, chị phải đưa em đi ăn". Mặc định chị phải yêu em".

Sau đó khoảng 2 hôm tôi nhận được lệnh bên VFC là phải làm quen, làm thân với Bảo Hân để giúp em nó tự tin hơn trong việc sắp tới vào phim. Và đó là nhiệm vụ thì đành thôi chứ biết gì. Hân rất là hay làm nũng, tôi thấy mệt mỏi luôn ấy. Thấy các em yêu được Bảo Hân, chiều được Bảo Hân  thế này...".

Bảo Hân: Tôi luôn ước có một vai kiểu dạng bị điên, không bình thường - Ảnh 4.

Bảo Hân chụp ảnh cùng fan.

Đang chia sẻ, Thu Quỳnh bị Bảo Hân chạy lại bịt mồm không cho "nói xấu" nữa. Nữ diễn viên vừa cười vừa chống chế "chị chỉ nói đùa thôi".

Fanmeeting của Bảo Hân kéo dài 5 tiếng đồng hồ tuy nhiên không có bất cứ người hâm mộ nào bỏ về sớm điều đó khiến nữ diễn viên không giấu được sự xúc động.
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại