Báo đen mẹ chỉ lơ là một chút thôi đã phải trả giá cực đắt khi trăn đá mò vào chỗ đàn con

Hoa Hướng Dương |

Một con trăn đá đã phát hiện ra nơi những con báo con được báo mẹ che giấu và nhân lúc báo mẹ không có ở 'nhà', kẻ thù đã tìm cách giết sạch đàn con này.

Một con báo đen mẹ đã trải qua những giây phút đau thương cùng cực khi đứa con của nó bị kẻ thù ăn thịt, chỉ một phút lơ là không để ý của nó mà con trăn đá châu Phi miền Nam (Tên khoa học là Python natalensis) đã trườn vào trong hang ổ của báo. 

Khi con báo đen này phát hiện ra sự việc thì đã quá muộn, con trăn đã bỏ đi ngay trước mặt nó, con báo vì quá đau lòng nên chỉ sục sạo tìm kiếm những đứa con của mình thay vì tấn công con trăn này, do đó kẻ thù đã chạy thoát ngay sau đó.

Báo mẹ phát hiện ra đứa con may mắn sống sót và nhanh chóng đưa nó ra khỏi hiện trường, con báo con thậm chí còn chưa mở được mắt đã bị đưa ra ánh sáng chói lóa, báo mẹ cố gắng trấn an đứa con này bằng việc liếm lên lông của con.

Cái giá mà báo mẹ phải trả là quá đắt vì báo đen con đã bị ăn thịt. Nó đã nhận một bài học đầy đau thương vì chỉ lơ là một chút thôi là hai trong ba đứa con của nó đã mãi mãi không thể nhìn thấy ánh sáng Mặt Trời.

Xem video:

Trăn ăn thịt báo đen con


Nguồn: LeopardTV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại