bánh quy

Tại sao bánh quy thường có viền răng cưa

Tại sao bánh quy thường có viền răng cưa

Tri thức mới 2023-09-18T12:05:00

Chắc hẳn khi ăn bánh quy, đa số mọi người chỉ quan tâm đến hương vị mà ít ai thắc mắc rằng tại sao bánh quy thường có viền răng cưa xung quanh.

Cùng bé làm bánh quy gừng cực đẹp và thơm ngon cho mùa Giáng sinh

Cùng bé làm bánh quy gừng cực đẹp và thơm ngon cho mùa Giáng sinh

Đời sống 2022-12-16T18:41:00

Những chiếc bánh quy gừng hình người hoặc cây thông Noel sẽ giúp mùa Giáng sinh của bé thêm vui vẻ đó các mẹ ơi.

Người đàn ông trúng số hơn 90 tỷ đồng nhờ chiếc bánh quy

Người đàn ông trúng số hơn 90 tỷ đồng nhờ chiếc bánh quy

Đời sống 2022-01-28T13:45:00

Quyết định mua xổ số theo những con số được gợi ý trong chiếc bánh quy, người đàn ông 60 tuổi đã trúng giải thưởng trị giá 4 triệu USD (khoảng 90,5 tỷ đồng).

Mùa đông làm bánh quy hạnh nhân hạt chia ăn hoài không lo béo

Mùa đông làm bánh quy hạnh nhân hạt chia ăn hoài không lo béo

Đời sống 2021-12-05T21:30:00

Mùa đông cũng là mùa của những chiếc bánh quy thơm ngon, đầy mê hoặc. Nhiều bếp từ đầu mùa đã “nổi lò” và cho ra đời những mẻ bánh quy đầy hấp dẫn.

Ăn bánh quy nhiều rồi nhưng bạn có biết tại sao trên bánh lại có các lỗ nhỏ hay không?

Ăn bánh quy nhiều rồi nhưng bạn có biết tại sao trên bánh lại có các lỗ nhỏ hay không?

Tri thức mới 2021-09-13T21:36:00

Liệu có phải các lỗ này được dùng để trang trí?

Tại sao bánh quy thường có viền răng cưa? Chính nhà sản xuất lên tiếng giải đáp bí ẩn bao năm mà chưa ai nghĩ ra nổi

Tại sao bánh quy thường có viền răng cưa? Chính nhà sản xuất lên tiếng giải đáp bí ẩn bao năm mà chưa ai nghĩ ra nổi

Nhịp sống mới 2021-07-12T10:52:18

Viền răng cưa ở những chiếc bánh quy không phải để cho đẹp mà đáp án thực sự khiến hầu hết mọi người, nhất là hội mê bánh quy nghe xong đều sững sờ.

Khi làm bánh quy socola chip, tại sao socola chip không tan chảy sau khi ra lò?

Khi làm bánh quy socola chip, tại sao socola chip không tan chảy sau khi ra lò?
Tri thức mới 2021-04-12T17:00:00

Socola bình thường gặp nhiệt độ cao sẽ tan chảy, nhưng socola chip trong những chiếc bánh quy vẫn giữ nguyên hình dạng sau khi ra lò. Tại sao vậy?

Ăn bánh quy 30 năm nay nhưng không biết lỗ nhỏ li ti trên bánh làm gì, hóa ra lý do cực bất ngờ

Ăn bánh quy 30 năm nay nhưng không biết lỗ nhỏ li ti trên bánh làm gì, hóa ra lý do cực bất ngờ

Nhịp sống mới 2020-05-11T11:55:00

Liệu có phải nhà sản xuất cố tình tạo ra lỗ nhỏ vậy để ăn bớt nguyên liệu không nhỉ, hay chăng chỉ là để trang trí cho đẹp mà thôi?

Kể tên bánh tráng miệng bạn thích, đáp án sẽ tiết lộ điểm hấp dẫn của bạn với người khác

Kể tên bánh tráng miệng bạn thích, đáp án sẽ tiết lộ điểm hấp dẫn của bạn với người khác

Tri thức mới 2019-10-01T18:14:00

Cá tính của mỗi người thể hiện qua món bánh tráng miệng phương Tây mà bạn thích hoặc muốn mời người khác ăn.

Bê bối sản xuất bánh quy chứa chất gây ung thư khiến Tạ Đình Phong lao đao

Bê bối sản xuất bánh quy chứa chất gây ung thư khiến Tạ Đình Phong lao đao

Giải trí 2019-01-16T20:30:00

Trước bê bối này, Tạ Đình Phong đã đưa ra thông cáo báo chí đính chính lại vụ việc.

Xem tiếp

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại