Bạn trai Hương Giang 'đọ' bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời

M416 |

Không chỉ cùng sở hữu gia thế khủng, cả Minh Hải - bạn trai Hoà Minzy và Matt Liu - bạn trai Hương Giang còn nổi tiếng với độ chiều chuộng bạn gái nữa.

Matt Liu và Hương Giang đã có một bữa tiệc chiêu đãi hội bạn thân trên du thuyền sang chảnh, đúng như lời hứa nàng Hậu từng nói nếu cô tìm được "chân ái" tại NALA. Cặp đôi còn không ngại công khai ảnh hôn nhau cực tình tứ khiến dân tình chỉ biết ngước mắt ngưỡng mộ.

Bữa tiệc hoành tráng này đã có sự xuất hiện của các thành viên thuộc "gia đình Hoa Dâm Bụt", ViruSs và đặc biệt là cả Nguyễn Minh Hải - bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy nữa. Hình ảnh cặp "anh em cột chèo" Matt Liu và Minh Hải đứng uống rượu, trò chuyện với nhau vô cùng thân thiết khiến mọi người thích thú.

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 1.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 2.

Hình ảnh Matt Liu - bạn trai Hương Giang và Minh Hải - bạn trai Hoà Minzy thân thiết khiến nhiều người thích thú

Cũng nhân đó, người ta đâm ra tò mò nếu đặt lên bàn cân so sánh cả về gia thế lẫn độ chiều chuộng bạn gái thì bạn trai Hương Giang và bạn trai Hoà Minzy, ai sẽ hơn ai đây? Câu trả lời thực ra là một chín một mười thôi!

Cưa đổ hai nàng ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng thuộc hàng top của showbiz Việt, không nghi ngờ gì cả Matt Liu và Minh Hải đều sở hữu sức hút riêng

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 3.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 4.

Đầu tiên phải kể đến việc hai chàng trai đều thuộc diện thiếu gia với gia thế cùng sự nghiệp rất khủng. Nếu như Matt Liu là CEO vận hành của một nhà máy sản xuất linh kiện thì Minh Hải lại là giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 5.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 6.

Bạn trai Hoà Minzy thường có những chuyến đi du lịch nước ngoài và có niềm đam mê đặc biệt với đồ hiệu, thích sưu tập ví da, đồng hồ và giày... Matt Liu với niềm đam mê tốc độ cũng sở hữu cho mình những chiếc xế hộp ngầu lòi và siêu đắt đỏ, có in tên mình

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 7.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 8.

Có một điểm chung khác là sau khi công khai mối quan hệ cùng bạn gái ca sĩ, Matt Liu và Minh Hải đều tỏ ra không ngần ngại thể hiện tình cảm với nửa kia trên MXH

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 9.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 10.

Những lời ngọt ngào Matt Liu gửi tới Hương Giang từng khiến bao con tim tan chảy và đôi ba câu chuyện hài hước nhà Minh Hải - Hoà Minzy cũng được thả like ầm ầm

Xét về độ chiều chuộng bạn gái thì hai chàng thiếu gia cũng "kẻ tám lạng người nửa cân". Trong khi Matt Liu sẵn sàng tậu xe sang 8 tỷ tặng Hương Giang thì Minh Hải cũng rất chăm tặng Hoà Minzy những món đồ hiệu như đồng hồ Gucci, túi xách Channel...

À quên, thay vì xưng anh - em bình thường, Matt Liu sẽ gọi bạn gái Hương Giang là "bae" - một cách gọi siêu cute. Về phần Minh Hải và Hoà Minzy, cả hai thường gọi nhau là vợ - chồng

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 11.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 12.

So về độ ngọt ngào hay những lần hôn nhau gây sốt thì cũng bất phân thắng bại đấy! Chẳng hạn như nụ hôn ngọt ngào trên du thuyền mới đây của Hương Giang và Matt Liu, nhìn vô mà thấy xoắn xuýt đỏ mặt thay đúng không?

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 13.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 14.

Về phần Minh Hải và Hoà Minzy, vì yêu nhau đã 3 năm nên tần suất cả hai đăng ảnh hôn nhau, khi thì hôn môi, lúc lại hôn má cũng nhiều hơn

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 15.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 16.

Không chỉ vậy, cả Matt Liu và Minh Hải đều chứng minh mình rất khéo trong việc lấy lòng đằng gái. Không ít lần, người ta thấy hai anh chàng đi ăn, đi chơi cùng hội bạn thân của Hương Giang và Hoà Minzy

Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 17.
Bạn trai Hương Giang đọ bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời - Ảnh 18.

Ảnh: Instagram NV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại