Bạn thân của Công nương Diana lên tiếng chối bỏ việc giúp đỡ vợ chồng Meghan Markle ở Mỹ khiến cặp đôi xấu hổ

DIỆP LỤC |

Mới đây, một người bạn của Công nương Diana quá cố đã lên tiếng phủ nhận mối liên hệ với vợ chồng Meghan Markle.

Mới đây, một số trang tin cho hay, bà Liza Minnelli, 74 tuổi, người từng là bạn bè thân thiết của Công nương Diana quá cố đã chủ động liên lạc và đề nghị hỗ trợ nhà Sussex để cặp đôi cùng con trai sớm ổn định ở Mỹ.

Được biết, bà Liza là diễn viên Mỹ từng được nhận giải Oscar. Công nương Diana và bà Liza từng là bạn bè vào những năm 1990. 

Họ quen nhau tại buổi biểu diễn của một ngôi sao người Mỹ ở Anh. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người khi nhà Sussex một lần nữa lại sống dựa dẫm vào một người có mối quan hệ quen biết.

Tuy nhiên mới đây bà Liza đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên: "Tôi chúc họ mọi điều tốt lành nhưng sự thật là tôi chưa bao giờ gặp Harry và Meghan. Bất kỳ tuyên bố nào cũng không đúng sự thật", bà Liza tuyên bố trên Facebook cá nhân.

Bạn thân của Công nương Diana lên tiếng chối bỏ việc giúp đỡ vợ chồng Meghan Markle ở Mỹ khiến cặp đôi xấu hổ - Ảnh 1.

Bà Liza từng có mối quan hệ thân thiết với Công nương Diana.

Nhiều người tin rằng, bà Liza đã từ chối khéo việc giúp đỡ nhà Sussex ở Mỹ khi phủ nhận mối quan hệ giữa họ với nhau. 

Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến việc cặp đôi cũng từng bị Tổng thống Mỹ thẳng thừng từ chối hỗ trợ chi phí an ninh giống như Canada từng làm. 

Ông Donald Trump khẳng định rằng cặp đôi phải tự đi trên đôi chân của mình.

Như vậy, thêm một người nổi tiếng phủ nhận thông tin hỗ trợ nhà Sussex và không muốn liên quan đến cặp đôi này. Một số ý kiến bình luận rằng, vợ chồng Harry - Meghan đang dần "vỡ mộng" khi không thể bấu víu mãi vào các mối quan hệ để tồn tại. 

Vợ chồng Harry, Meghan và con trai Archie chuyển đến sống tại biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles, Mỹ, hồi giữa tháng 3 sau khi rút khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia. Cho đến nay họ vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp.

Bạn thân của Công nương Diana lên tiếng chối bỏ việc giúp đỡ vợ chồng Meghan Markle ở Mỹ khiến cặp đôi xấu hổ - Ảnh 3.

Nhà Sussex cho đến nay vẫn đang thất nghiệp.

Hiện tại, các nguồn tin ở Mỹ cho biết bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, đã chuyển đến sống cùng nhà Sussex như một "bảo mẫu phụ trợ", để giúp vợ chồng con gái trông bé Archie. 

Nguồn tin cho biết: "Doria có một khu nhà riêng và dù bị một số người bạn dọa sống với mẹ vợ chẳng vui vẻ gì, Harry vẫn có mối quan hệ thân thiết với bà ấy".

Một nguồn tin khác cho rằng Meghan muốn giữ mẹ làm người thân cận vì giờ đây không còn nhiều người có thể tin tưởng được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại