Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định

Hương Trà |

Ông mai Quyền Linh liên tục cảm thán: "Cặp đôi này đáng yêu quá. Họ như thể sinh ra là để gặp và yêu nhau vậy".

Cặp đôi khiến ông mai, bà mối Quyền Linh và Hồng Vân phải tự bấm nút hẹn hò giúp là anh chàng Huỳnh Trọng Bình (28 tuổi) và cô nàng Trần Thị Hương Quỳnh (27 tuổi). Ngay từ khoảnh khắc hàng rào mở ra, lần đầu được gặp mặt trực tiếp, Trọng Bình và Hương Quỳnh đã phải lòng đối phương.

Họ liên tục dành cho nhau những lời yêu thương, hứa hẹn, thậm chí còn trao nhau những cái ôm ngọt ngào ngay trên sân khấu. Chính vì thế mà 2 MC Hồng Vân và Quyền Linh đã quyết định tự mình bấm nút hẹn hò, để cả hai có thêm nhiều thời gian bên nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định - Ảnh 1.

Quay trở lại với diễn biến chính, trước khi đến với Bạn muốn hẹn, cô gái Hương Quỳnh chưa từng trải qua mối tình nào. Cô mới chỉ tìm hiểu một người và liền nói lời chia tay với chàng trai đó sau 4 ngày gặp mặt. Nguyên nhân bởi đối phương quá áp đặt, đề cập luôn tới chuyện cưới xin khi cả hai chưa thực sự yêu thương nhau.

Hương Quỳnh chia sẻ về chuyện tình của mình trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Đường tình duyên của anh chàng Trọng Bình cũng không khá khẩm hơn. Trọng Bình mới chỉ trải qua một mối tình không kéo dài được bao lâu. Quen được nửa năm thì Trọng Bình đi lính và khi trở về sau 2 năm, anh đã chủ động chia tay bạn gái. Nguyên nhân bởi anh cảm nhận tình cảm của đối phương dành cho mình không còn như xưa.

Mặt khác, Trọng Bình cũng muốn cô gái đó có thời gian suy nghĩ, để sau nay không cảm thấy hối hận khi suốt thời gian yêu nhau, cô gái luôn cho rằng anh có tương lai không sáng sủa.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định - Ảnh 3.

Quen bạn gái được nửa năm thì đi lính và sau 2 năm, Trọng Bình đã quyết định nói lời chia tay.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định - Ảnh 4.

Trong thời gian yêu nhau, bạn gái cũ của Trọng Bình luôn cho rằng anh có tương lai không sáng sủa. Đây cũng là lý do để anh nói lời chia tay.

Đến với chương trình, cả Trọng Bình và Hương Quỳnh đều không đặt nặng cho mình một hình mẫu quá đặc biệt. Họ đều mong tìm được một người có thể yêu thương, thấu hiểu cho hoàn cảnh của mình.

Trong lần đầu gặp mặt, anh chàng Trọng Bình đã mang tới 3 hộp quà, tất cả đều do tự tay anh làm: "Hộp quà thứ nhất có thể ăn được, hộp quà thứ 2 rất đẹp nhưng không để được lâu, hộp quà thứ ba cũng rất đẹp và để lâu được".

Hộp quà thứ nhất là món bánh su, hộp quà thứ hai là một lãng hoa nhỏ, hộp thứ ba là một sợi dây đeo cổ. Màn tặng quà cồng kềnh nhưng rất chu đáo của Trọng Bình khiến 2 MC không ngừng cảm thán, ví như màn trao sính lễ trong đám hỏi.

Màn chuẩn bị quà khá tỉ mỉ và chu đáo của Trọng Bình.

Không thua kém về khoản khéo tay, Hương Quỳnh cũng tự làm một chiếc lồng đèn nhỏ với ý nghĩa chiếc đèn sẽ soi chiếu giúp cô đường vào trái tim của Trọng Bình.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định - Ảnh 6.

Những lời tâm sự, chia sẻ của cặp đôi khiến khán giả cũng như 2 MC không ngừng xao xuyến. Có lẽ ít có cặp đôi nào trong Bạn muốn hẹn hò lại có thể tự tương tác, tìm hiểu lẫn nhau trong lần đầu gặp mặt mà không cần quá nhiều đến sự trợ giúp từ ông mai bà mối.

Hy vọng cặp đôi dễ thương này có thể sớm mang tin vui đến với những người yêu mến Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Hương Quỳnh và Trọng Bình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại