*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bà chủ hàng nước chắc chắn là có nhiều kỷ niệm thót tim lắm nên mới phải dùng biện pháp này.
Chiếc ô tô cứ vô tình băng qua chỗ ngập, tạo ra một làn sóng đánh đổ hàng loạt xe máy dựng bên đường và xô nước vào nhà của rất nhiều hộ dân sống hai bên đường.
Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Mai Thị Hương và ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi "Chống người thi hành công vụ".
Tuổi thơ của Hải ‘bánh" gắn liền với những biến cố của giang hồ. Thủa nhỏ Hải “bánh” đã phải chứng kiến những sự ma mãnh, manh động và liều lĩnh của các băng nhóm giang hồ nổi tiếng khắp Hà thành.
"Em sợ mất kế sinh nhai nên mới quỳ và làm như vậy để mong người ta mở lòng, thương mẹ con em”, chị P chia sẻ.
P chia sẻ, từ một cô gái học hết cấp 3 ở quê ra Hà Nội, chị kiếm sống bằng đủ thứ nghề như bán quần áo thuê, rửa bát...
25 năm bán nước trên đường Tô Hiến Thành thì có tới hơn 10 năm, bà Tim “giấu” những túi thóc ở hốc cây cột điện, để hàng ngày cho đàn chim sẻ bay về đậu ở đây ăn.
Qua những tấm hình, người xem có thể cảm nhận một nét đẹp khác của Hà Nội đến từ cuộc sống thường ngày của người dân lao động.
(Soha.vn) - Hầu hết những người vô gia cư tôi gặp trên các con phố, nhà ga, bến xe ở Hà Nội lúc đêm lạnh đều ngậm ngùi khi được hỏi về những người con.