Bạn gái Hữu Tín bị dân mạng "tấn công" sau sự cố của nam diễn viên

Quốc Tiệp (t/h) |

Sự việc diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy tại căn hộ ở Tp.HCM, đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Diễn viên Hữu Tín (sinh năm 1987) không phải là gương mặt mới nổi của showbiz Việt. So về số năm hoạt động, nam diễn viên có thể thua những tên tuổi khác nhưng anh tích cực, hoạt động ở nhiều vai trò. Có thời điểm, Hữu Tín xuất hiện dày trên truyền hình đến các hoạt động tại sân khấu kịch hàng tuần.

Khi mọi việc đang diễn ra bình thường thì bất ngờ chiều ngày 12/6, xuất hiện thông tin Hữu Tín bị bắt vì sử dụng ma túy. Cụ thể, anh cùng một số người bị công an giữ, lập hồ sơ xử lý vì bị phát hiện sử dụng ma túy tại căn hộ ở quận 8, Tp.HCM.

Bạn gái Hữu Tín bị dân mạng tấn công sau sự cố của nam diễn viên - Ảnh 1.

Hữu Tín được nhận xét là diễn viên hài trẻ tuổi sôi nổi.

Sự việc đáng buồn trên khiến hình ảnh của Hữu Tín trong mắt khán giả bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không riêng gì trang cá nhân của Hữu Tín, mà tài khoản Facebook của bạn gái anh - diễn viên Trúc Anh cũng bị dân mạng “tấn công”. Nhiều người spam hình ảnh Hữu Tín bị bắt giữ dưới bài đăng của cả hai. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn khuyên Trúc Anh nên chia tay Hữu Tín.

Bạn gái Hữu Tín bị dân mạng tấn công sau sự cố của nam diễn viên - Ảnh 2.

Dân mạng vào thẳng trang cá nhân của bạn gái Hữu Tín và để lại nhiều bình luận không hay.

Cách đây 1 năm, Hữu Tín cũng đã công khai có bạn gái là diễn viên Trúc Anh, sinh năm 1991 sau khi trải qua 4 năm hẹn hò ngọt ngào. Bạn gái của Hữu Tín là một cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn và cũng là diễn viên trẻ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân.

Cảm mến thông qua công việc, họ dần dà tiếp xúc, đi chơi và trở thành một cặp. Nam diễn viên cho biết, anh ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, tính cách ngây thơ, hồn nhiên của Trúc Anh. Anh cũng cảm động bởi cô sát cánh bên anh trong thời điểm anh khó khăn nhất.

Bạn gái Hữu Tín bị dân mạng tấn công sau sự cố của nam diễn viên - Ảnh 3.

Nam diễn viên Hữu Tín đã có bạn gái xinh đẹp.

Trong một lần cùng xuất hiện trên sóng truyền hình, Hữu Tín từng tiết lộ bạn gái luôn đề phòng những câu nói của anh vì nam diễn viên thường xuyên trêu chọc. Bên cạnh đó, khi nói về bí quyết giữ gìn mối quan hệ tình cảm, anh nhấn mạnh niềm tin chính là yếu tố quan trọng "vì nếu không có sự tin tưởng thì tình yêu sẽ không thể lâu bền".

Trong khi đó, Trúc Anh cho biết cô cảm mến Hữu Tín bắt đầu từ lòng ngưỡng mộ tài năng dù khi đó anh chưa nổi tiếng. Trong mắt Trúc Anh, bạn trai cô là diễn viên có thực lực, diễn hài duyên dáng.

Ảnh: Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại