Bạn có tố chất lãnh đạo không? Bạn sẽ cầm cốc theo kiểu tay nào?

Cẩm Mai |

Hàng ngày, bạn thường cầm cốc uống nước với kiểu tay thế nào?

Bạn có biết rằng kiểu tay cầm cốc uống nước không chỉ là thói quen, hay hành động vô thức, mà nó thể hiện tính cách và khả năng của mỗi người không?

Bạn hãy nhìn ảnh trên và chọn kiểu tay cầm cốc quen thuộc với bạn rồi xem luận giải.

LUẬN GIẢI

Kiểu tay cầm cốc A

Bạn là người rất cởi mở, thích sống cùng người khác và làm việc theo nhóm. Đôi khi bạn hơi thiếu tự tin khi đưa ra quyết định của mình. Bạn chỉ cảm thấy tự tin hơn khi người khác hỗ trợ.

Bạn có tố chất lãnh đạo không? Bạn sẽ cầm cốc theo kiểu tay nào? - Ảnh 1.

Nguồn ảnh minh họa: Internet..

Kiểu tay cầm cốc B

Bạn là người tham công tiếc việc, không thích sống chỉ ăn chơi, mà muốn sống ý nghĩa trọn vẹn từng khoảnh khắc và tận hưởng từng niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống.

Bạn là người thân thiện, vui vẻ và thoải mái nên bạn dễ kết bạn với mọi người. Ngoài ra, bạn không làm cái gì nửa vời, dù bạn không cần tỏ ra giỏi giang hơn người.

Kiểu tay cầm cốc C

Bạn là người rất tự tin, luôn biết mình muốn gì và có khả năng lãnh đạo thiên bẩm, chẳng cần ai chỉ dạy hay phải học hỏi nhiều. Bạn làm gì cũng rất quyết tâm. Tuy nhiên, bạn là người dễ gần, vui vẻ và thân thiện, hòa đồng với mọi người.

Kiểu tay cầm cốc D

Bạn là người rất thận trọng và chu đáo, luôn suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện việc gì đó. Ngoài ra, bạn còn là người rất thông minh, ham học hỏi và tích cực trau dồi kỹ năng.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Nguồn bài và ảnh: Namastest

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại