Bản án cho gã cha dượng đồi bại hiếp dâm 2 con riêng của vợ “hờ”

Công Thư |

Lợi dụng việc sống cùng nhà, gã cha dượng đồi bại đã 8 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với cả 2 cô con gái còn nhỏ của vợ “hờ”.

Ngày 25/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, quê tỉnh An Giang, tạm trú tại tỉnh Bình Dương) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, Hùng bị TAND tỉnh Bình Dương xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án chung thân. Sau bản án, Hùng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa phúc thẩm, Hùng tỏ ra thành khẩn khai báo, ăn năn hối hận, nhiều lần khóc cầu xin được giảm án. Luật sư bào chữa cho Hùng cũng mong tòa giảm án cho bị cáo vì phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo, đang phải nuôi con nhỏ…

Tuy nhiên, HĐXX đã không xem xét tất cả những thỉnh cầu trên của Hùng và của luật sư bào chữa cho Hùng. Sau khi nghị án, HĐXX nhận định hành vi của Hùng là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sức khỏe, sự phát triển bình thường của trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái.

Xét bản án sơ thẩm tuyên phạt Hùng là có căn cứ, tại phiên phúc thẩm, Hùng cũng không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ hình phạt nào mới nên đã bác kháng cáo, tuyên án chung thân đối với bị cáo Hùng.

Theo bản án sơ thẩm, Hùng sống như vợ chồng với bà Nguyễn Thị Thu Cúc tại nhà của bà Nguyễn Thị Gàn (là mẹ ruột của bà Cúc) tại phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bà Cúc có 2 người con riêng là N.T.H.T. (SN 2007) và NTT.Tr. (SN 2010). Đến tháng 7/2017, bà Cúc, bà Gàn và 2 người con của bà Cúc thuê nhà trọ tại phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương để ở.

Lợi dụng những lúc không có người lớn ở nhà, Hùng đã 8 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. và cháu Tr.. Lần đầu tiên là vào khoảng 23h một ngày đầu tháng 2/2017, lần cuối cùng là khoảng 19h ngày 21/10/2017.

Khoảng 19h30 ngày 21/10/2017, bà Gàn đi bán hàng về đến phòng trọ thì cháu Tr. kể lại sự việc Hùng quan hệ tình dục với cháu T. nên bà Gàn đã làm đơn tố cáo Hùng lên Công an phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

Quá trình điều tra, Hùng khai, ngoài 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T.. từ cuối tháng 9/2017 đến ngày 21/10/2017, Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu Tr. 3 lần tại phòng trọ, mỗi lần cách nhau 1 tuần.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại