Bác sĩ xâm hại nữ bệnh nhân với lý do quá giống bạn gái cũ

Tùy Ý (Nguồn: Sohu) |

Rời bệnh viện trở về khách sạn, nghe cuộc điện thoại của bác sĩ rằng "em rất giống bạn gái cũ của anh", nữ bệnh nhân mới ý thức được việc mình đã bị xâm hại.

Trong lúc đi du lịch ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, cô Trịnh không may bị bệnh với triệu chứng nôn mửa và tiêu chảy liên tục, có biểu hiện suy kiệt, mất nước nghiêm trọng. Rất nhanh chóng, cô được đưa vào Bệnh viện Phụ sản và Nhi đồng Quế Lâm để cấp cứu. Nào ngờ, sau khi được cấp cứu, còn chưa bình phục, cô lại tiếp tục gặp nạn.

Theo thông tin báo chí Trung Quốc đăng tải, rạng sáng ngày xảy ra sự việc, nữ bệnh nhân này đang nằm nghỉ, Trưởng khoa Cấp cứu lấy cớ khám tim mạch, yêu cầu cô Trịnh cởi bỏ y phục, sau đó liên tục chạm vào các vùng nhạy cảm của bệnh nhân. Dù rất sợ hãi, cô Trịnh tự thuyết phục bản thân rằng đây chỉ là sự đụng chạm vô tình lúc xem bệnh. Khi đã hồi phục hẳn, cô quay trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Bác sĩ xâm hại nữ bệnh nhân với lý do quá giống bạn gái cũ - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Ngày hôm sau, bác sĩ Trưởng khoa Cấp cứu gọi điện cho cô, nói: "Em trông rất giống bạn gái cũ của anh. Anh có tình cảm với em, anh đã phạm lỗi với em ngày hôm qua, vô cùng xin lỗi". Lúc này, cô Trịnh mới nhìn nhận sự thật rằng mình bị xâm hại tình dục, lập tức báo cảnh sát địa phương.

Nhận đơn tố cáo của cô Trịnh, cảnh sát tiến hành điều tra Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Phụ sản và Nhi đồng Quế Lâm về hành vi lạm dụng tình dục và các tội danh khác, không loại trừ khả năng đã có những nạn nhân khác trong quá khứ.

Bí thư đảng ủy Bệnh viện Phụ sản và Nhi đồng Quế Lâm cũng lên tiếng, cho biết vị trưởng khoa này đã bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

Xâm hại tình dục không chỉ là dụ dỗ, lôi kéo và ép buộc quan hệ tình dục như nhiều người vẫn lầm tưởng mà còn bao gồm các hành vi quấy rối tình dục như nhìn vào vùng kín, nói chuyện về hoạt động tình dục và bộ phận sinh dục, động chạm, ôm, hôn... khi không được cho phép.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại