Bà Tưng lên tiếng về mục đích đi thi The Face 2017

Vân Anh |

Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh coi The Face là một cơ hội để thay đổi cái nhìn của công chúng về mình.

Sau khi cổng đăng ký The Face online mở được vài ngày, sự góp mặt của dàn hot girl đình đám đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trong số đó, người ta thấy có Lê Thị Huyền Anh - cô nàng "Bà Tưng" nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc một thời, hiện đang nằm top thí sinh dẫn đầu số lượt bình chọn.

Thời gian này, Huyền Anh đang dốc sức nỗ lực, cố gắng thay đổi những định kiến của công chúng về mình vì những scandal trong quá khứ.

Bằng những bài học đã rút ra, bằng khao khát được cống hiến cho nghệ thuật, và bằng cả sự dũng cảm của một cô gái đã dũng cảm đi qua sóng gió, Huyền Anh muốn tạo ra một bước ngoặt cuộc đời, để thay đổi và để được nhìn nhận.

Bà Tưng lên tiếng về mục đích đi thi The Face 2017 - Ảnh 1.

- Chào Huyền Anh. Hình như bạn ngày càng đẹp hơn? Bạn có thẩm mỹ thêm gì không?

Chắc do em biết cách chăm sóc da, make-up, và ăn mặc nữa nên nhìn có vẻ đẹp hơn, chứ không thẩm mỹ thêm gì nữa đâu chị.

- Bất ngờ tham gia The Face online năm nay, mục đích của Huyền Anh là gì vậy?

The Face là chương trình hay, chuyên nghiệp. Đặc biệt trong thành phần Ban giám khảo có những người em rất yêu quý. Em đăng ký tham gia những chương trình thực tế như thế này vì nghĩ có thể thỏa mái thể hiện cá tính của mình, được trải nghiệm thêm những điều mới lạ.

Hơn nữa, một phần em cũng muốn được nhìn nhận là một người có năng lực thật sự, chứ không phải chỉ là một "Bà Tưng" lắm chiêu trò, cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

- Bạn đã chuẩn bị những gì cho "trận đấu" này?

Hiện tại em mới đăng kí tham gia online thôi nên chưa biết chương trình năm nay yêu cầu những kĩ năng cụ thể nào. Trong thời gian này em sẽ tập luyện cho khỏe đẹp, tập hát, tập diễn xuất để chuẩn bị cho cuộc thi.

- Hẳn là gần 5 triệu fans trên Facebook sẽ trở thành lực lượng hùng hậu ủng hộ cho Huyền Anh trong cuộc thi online này?

Em có fan. Nhưng anti-fan cũng nhiều đó chị. Nên chắc cũng 50/50 thôi, chưa biết trước mọi chuyện sẽ thế nào cả.

Bà Tưng lên tiếng về mục đích đi thi The Face 2017 - Ảnh 2.

- Trong số những "đối thủ đáng gờm" của Huyền Anh trong cuộc thi này, có cả Thúy Vi. Hình như ngoài đời Huyền Anh và Thúy Vi có chơi chung với nhau? 

Em thấy nhiều bạn năm nay đẹp lắm. Mỗi người lại có 1 lợi thế riêng, 1 cá tính riêng. Với em thì ai cũng đáng gờm" cả, nên em xin phép không đánh giá cá nhân đối thủ nào cả.

- Nếu để tự đánh giá ưu/nhược điểm của mình khi tham gia cuộc thi tìm kiếm Gương mặt thương hiệu lần này, Huyền Anh nghĩ thế nào?

Nếu có cơ hội được vào sâu hơn, em muốn được chính những khán giả đánh giá. Như vậy sẽ khách quan hơn chị ạ.

Còn bây giờ, em muốn cố gắng hết sức của mình, bằng một trái tim yêu nghệ thuật mãnh liệt, lòng dũng cảm bước qua định kiến của dư luận, và một cái đầu đủ trưởng thành để không lặp lại những sai lầm trong quá khứ.

Em muốn thoát ra khỏi cái bóng quá khứ, thử sức mình ở show truyền hình thực tế để biết khả năng của mình đến đâu.

- Huyền Anh có nghĩ rằng mình đang trở thành cái tên hút rating cho chương trình năm nay không?

Em chỉ một cá nhân quá bé nhỏ. Không có em thì chương trình The Face cũng đã hot sẵn rồi. Điều đó đã được chứng minh rất rõ ở mùa đầu tiên. Em luôn nghĩ rằng gameshow chuyên nghiệp tạo nên ngôi sao, chứ không phải ngược lại.

Bà Tưng lên tiếng về mục đích đi thi The Face 2017 - Ảnh 3.

- Huyền Anh có sợ những scandal trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh hiện tại, vì đa phần mong muốn của các nhãn hàng cao cấp thường hướng tới một hình ảnh đẹp, sạch sẽ?

Huyền Anh không sợ điều đó. Trên thế giới cũng có nhiều người quá khứ không "sạch sẽ" nhưng vẫn cố gắng, nỗ lực để trở thành ngôi sao nổi tiếng. Họ vẫn kiếm được rất nhiều tiền từ việc đóng phim, quảng cáo...

Em nghĩ các nhãn hàng họ chỉ không muốn gặp phải những nhân vật nổi tiếng nhưng lại có quá nhiều scandal sau đó. Điều này mới ảnh hưởng đến hình ảnh quảng bá của họ.

Huyền Anh đang sống trong một môi trường có những con người suy nghĩ quá khắt khe, chứ không phải do mình sai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại