Ngoại trưởng Anh Liz Truss là tín đồ của các hãng thời trang Anh

Hữu Hiển |

Bà Liz Truss - Ngoại trưởng Anh và là ứng cử viên Thủ tướng, người thần tượng bà Margaret Thatcher - cũng luôn trung thành với các nhà thiết kế Anh.

Theo tờ Daily Mail, tủ đồ của cựu thủ tướng Anh Margaret Thatcher vốn nổi tiếng với quần áo của các thương hiệu Anh.

Và bây giờ bà Liz Truss - Ngoại trưởng Anh và là ứng cử viên Thủ tướng, người thần tượng bà Margaret Thatcher - cũng luôn trung thành với các nhà thiết kế Anh khi mặc trang phục để gây ấn tượng trong hành trình đến với vị trí chủ nhân ngôi nhà số 10 phố Downing.

Những bộ trang phục được nhắc đến nhiều nhất của bà Thatcher, bao gồm cả bộ đồ crepe màu xanh hoàng gia, là của Aquascutum - nhãn hiệu thời trang mà bà vẫn trung thành trong suốt nhiệm kỳ của mình. Còn bà Truss, 47 tuổi, thường tìm đến chuỗi cửa hàng cao cấp Karen Millen.

Bà Liz Truss là một tín đồ của các hãng thời trang Anh, giống thần tượng Margaret Thatcher - Ảnh 1.

Ngoại trưởng Anh Liz Truss đến nói chuyện với các thành viên Đảng Bảo thủ tại trường đua ngựa Fontwell Park vào ngày 26/7. Ảnh: Getty

Bà Liz Truss là một tín đồ của các hãng thời trang Anh, giống thần tượng Margaret Thatcher - Ảnh 2.

Ảnh trái: Chiếc váy xanh bút chì của Liz Truss tại cuộc tranh luận tuần trước với cựu bộ trưởng tài chính Rishi Sunak có giá khoảng 200 bảng Anh (Ảnh: PA). Ảnh phải: Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher khi đến sân bay Haneda trước cuộc họp Thượng đỉnh vào ngày 4/5/1986 tại Tokyo (Ảnh: Getty)

Đến với cuộc tranh luận trên đài BBC vào tuần trước, bà Truss - giống như bà Thatcher - đã chọn một trang phục màu xanh hoàng gia: một chiếc váy bút chì có giá khoảng 200 bảng Anh. Cũng trong tuần trước, bà Truss đã xuất hiện trong Nhà Quốc hội với chiếc váy màu xanh lá cây cùng một chiếc đai xích vàng.

Bà Liz Truss là một tín đồ của các hãng thời trang Anh, giống thần tượng Margaret Thatcher - Ảnh 4.

Liz Truss được những người ủng hộ hoan nghênh bên ngoài tòa nhà Hạ viện vào ngày 20/7. Ảnh: Shutterstock

Bà Liz Truss là một tín đồ của các hãng thời trang Anh, giống thần tượng Margaret Thatcher - Ảnh 5.

Và một ngày trước đó, bà ấy đã mặc chiếc váy màu cam được bán vào năm 2016 của thương hiệu Ms Millen. Ảnh: AP

Bà Truss cũng là một fan hâm mộ của nhà thiết kế Winser ở London. Bà đã mặc chiếc váy Grace Miracle màu tím, trị giá 185 bảng Anh của nhà thiết kề này khi bà gặp các thành viên và những người ủng hộ Đảng Bảo thủ tại trường đua Fontwell ở West Sussex.

Các chuỗi cửa hàng LK Bennett và Whistles, cùng với trang web mới nổi The Fold, là những địa chỉ mua sắm yêu thích khác của bà Truss.

Bà Liz Truss là một tín đồ của các hãng thời trang Anh, giống thần tượng Margaret Thatcher - Ảnh 6.

Liz Truss trong tư cách là Thư ký trưởng Bộ Tài chính, đến Văn phòng Thủ tướng ở số 10 Phố Downing, London vào ngày 25/6/2019. Ảnh: Shutterstock.

Bà Liz Truss là một tín đồ của các hãng thời trang Anh, giống thần tượng Margaret Thatcher - Ảnh 7.

Liz Truss cùng với Thủ tướng Boris Johnson và vợ Carrie tham dự Lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng Anh Elizabeth vào ngày 3/6/2022. Ảnh: Reuters.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại