Bà già 62 tuổi mất tích và tội ác của gã người tình U60

Feng Ling |

"Nếu không liên lạc được với tôi thì tức là tôi đã gặp nạn", đó là lời dặn dò của nạn nhân trước khi sự việc xảy ra.

Khoảng 9h10 ngày 15/9 cảnh sát quận Tân Hưng, thành phố Thất Đài Hà, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) nhận được điện thoại báo án cho biết bà Trần (62 tuổi) chết trong phòng.

Người gọi điện báo án là bà Vương, bạn thân của nạn nhân. Thông qua giám định, cảnh sát xác định bà Trần bị sát hại vào khoảng 3 ngày trước. Theo như thông tin mà bà Vương- bạn thân cho biết, khi còn sống, bà Trần sống một mình nên có rất ít bạn bè.

Trước đó, ngày 12/9, bà Trần có đến tìm bà Vương rồi nói cho bà này biết chỗ bà thường hay giấu khóa dự phòng. 3 ngày sau không thấy tin tức gì của bạn, lại chợt nhớ đến lời bà Trần nói trước đây "nếu không liên lạc được có thể tôi đã bị hại", bà Vương lập tức đến nhà mở cửa vào phát hiện cụ nằm chết trên giường.

Bà già 62 tuổi mất tích và tội ác của gã người tình U60  - Ảnh 1.

Nhà vệ sinh công cộng nơi cảnh sát bắt giữ đối tượng

Khoảng 2 tháng trước, khi hai bà đến quảng trường nhảy cùng nhau, bà Vương mới biết bà Trần đang qua lại với người đàn ông kém 10 tuổi họ Trương.

Sau khi xác định họ Trương vẫn cư ngụ tại địa phận thành phố Thất Đài Hà, cảnh sát lập tức truy tìm đến địa chỉ nơi họ Trương sinh sống, nhưng họ Trương đã bỏ trốn trong rừng sâu. Sau nỗ lực truy bắt suốt 20 ngày, cuối cùng cảnh sát cũng bắt giữ thành công đối tượng tại một nhà vệ sinh công cộng thuộc quận Đào Viên.

Bà già 62 tuổi mất tích và tội ác của gã người tình U60  - Ảnh 2.

Chân dung người yêu nạn nhân

Được biết, đối tượng họ Trương, năm nay 52 tuổi, từng phạm tội cướp giật. Năm 2007, sau khi mãn hạn tù, ông ta đến thành phố Thái Đài Hà kiếm việc làm sống qua ngày.

Họ Trương và nạn nhân quen biết nhau qua một nhóm kết bạn trên Wechat. Sau thời gian trò chuyện gặp gỡ hai người xác định quan hệ yêu đương. Do họ Trương vốn không có công việc ổn định, chỗ ở cũng không, nên sau khi yêu nhau, ông ta liền chuyển đến ở chung với bà Trần. Nhưng cũng từ ngày ông ta chuyển đến đây, hai người bắt đầu nảy sinh xích mích, thường xuyên xảy ra cãi vã.

Hôm xảy ra án mạng, hai người lại cãi nhau rồi đánh lộn, họ Trương đã bóp cổ khiến bà Trần tử vong. "Ban đầu tôi không có ý bóp chết bà ấy, tôi nhìn sắc mặt bà ấy là liền buông tay luôn, lúc ấy đầu óc trống rỗng vì bà ấy nổi điên với tôi". Sau đó, đối tượng lục lấy hết mọi đồ vật có giá trị trong nhà cùng với điện thoại của bà Trần rồi bỏ chạy.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ điều tra.

Theo Sohu News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại